Lightning Talk Kì 30 – Làm sao rèn luyện tư duy lập trình | phương pháp tư duy logic | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề phương pháp tư duy logic thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Lightning Talk Kì 30 – Làm sao rèn luyện tư duy lập trình | phương pháp tư duy logic.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  วิธีสร้าง QR Code ใน PowerPoint (พาวเวอร์พอย) #สาระDEE | powerpoint วิชาการ

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

phương pháp tư duy logic và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

Do có nhiều bạn hỏi nên hôm nay Mã Đạo chia sẻ 4 bí quyết rèn luyện tư duy lập trình: 1. Học căn bản: 2. Làm nhiều bài tập về thuật toán. 2 cuốn sách nên đọc là Cracking The Coding Interview and Algorithm, 4th Edition by Robert Sedgewick 3. Làm sản phẩm: 4. Học hỏi những điều mới Kênh I Go Code Stroll là nơi tôi chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm về ngành lập trình mà tôi đã đạt được trong quá trình công việc. Những kiến ​​thức này sẽ biến bạn từ một coder trở thành một nhà phát triển – một lập trình viên thực thụ. Nhớ ghé thăm và đăng ký kênh để xem những clip mới vào lúc 20h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần nhé! Ghé thăm tôi tại: Blog: Fanpage :.

See also  ถักพวงกุญแจใช้เองง่ายๆเท่ห์ๆ ใน 3 นาที | พวงกุญแจรถยนต์เก๋ๆ

Lightning Talk Kì 30 – Làm sao rèn luyện tư duy lập trình và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Lightning Talk Kì 30 - Làm sao rèn luyện tư duy lập trình
Lightning Talk Kì 30 – Làm sao rèn luyện tư duy lập trình

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Khunganhtreotuong.vn/hoc-thiet-ke.

See also  คำต่อท้ายชื่อบริษัทภาษาอังกฤษEp 1 Co., Ltd. | บริษัท จำกัด ภาษาอังกฤษ

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề phương pháp tư duy logic này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Lightning #Talk #Kì #Làm #sao #rèn #luyện #tư #duy #lập #trình.

toidicodedao,programmer,developer,tôi đi code dao,lập trình,programming,công nghệ,tư duy lập trình,giái quyết vấn đề,sản phẩm,project,thuật toán,algorithm,data structure.

Lightning Talk Kì 30 – Làm sao rèn luyện tư duy lập trình.

phương pháp tư duy logic.

40 thoughts on “Lightning Talk Kì 30 – Làm sao rèn luyện tư duy lập trình | phương pháp tư duy logic | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Anh hoàng ơiiii ~ em cần tư duy logic . Em thấy tư duy logic của anh cũng như học lập trình cũng cần tư duy logic ấy. hay anh làm 1 cái vd về logic trong lập trình và mn k học lập trình cucng có thể áp dụng được nữa ạ. Em cảm ơn anh nhiềuuu 💙

  Reply
 2. Mình học ra trường cách đây 7 năm rồi, đi làm thì công việc không như đã học ( trái nghề ). Xem clip của Hoàng thấy hay quá, muốn code lại mà không biết bắt đầu từ đâu.

  Reply
 3. A ơi làm sao để e hc đc c++ ak mấy ngày nay e hc đầu e nó cứ nhức đầu lắm a ơi thầy giảng mà e ko hiểu 1 cái gì luôn ak a bây giờ mình làn sao hả a

  Reply
 4. Anh ơi cho e hỏi xin việc/intern ở Sing khó như thế nào v a :)). E ước mong được làm việc ở Sing. Em mới năm 2 thôi ạ, biết sơ sơ algo cơ bản data structures khá ổn ạ. Anh cho em xin ý kiến

  Reply
 5. Tóm tắt clip: làm sao để tăng tư duy lập trình: code everyday, bài nào khó quá thì đọc lời giải sau đó học cách giải của người ta sau đó cố áp dụng càng nhiều càng tốtp

  Reply
 6. Anh ơi e thi đại học được 22.5 điểm nhưng toán e chỉ được có 6.6 liệu điểm như vậy thì có trở thành 1 developer giỏi đc k anh (e sinh viên năm nhất)

  Reply
 7. Chào Hoàng ,mình đang tìm hiểu khóa lập trình viên ở Đà Nẵng thì mình thấy có bên Softech aptech và Fast track SE .Theo Hoàng thì mình nên chọn học bên nào và liệu các chứng chỉ đào tạo 16-20 tháng như này khi học xong có khó xin việc không ..Và để có thể ra nước ngoài làm việc như Hoàng liệu có bắt buộc phải có bằng đại học bên CNTT không ..

  Reply
 8. Tiếng anh mk như mất gốc… Hk lại thì nên học như trên lớp học thuộc về các thời thì (như thì hiện tại đơn.quá khứ đơn…) hay mk cứ lên mạng nghe giao tiếp học thuộc từng câu ko quan tâm đến thời thì nhỉ …Kb học thế nào tốt hơn nhỉ.. Mong a thấy chỉ điển giúp ạ

  Reply

Leave a Comment