Màn hình 4K của Samsung RẤT NGON-BỔ-RẺ! | ảnh desktop 4k | hình ảnh đẹp

Nếu bạn đang tìm chủ đề ảnh desktop 4k thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Màn hình 4K của Samsung RẤT NGON-BỔ-RẺ! | ảnh desktop 4k.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

See also  Những con ngựa cực đẹp trên thế giới | hinh anh con ngua dep | hình ảnh đẹp

ảnh desktop 4k và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

ThinkView đánh giá màn hình đồ họa Samsung 28 inch UHD 4K IPS 60Hz (LU28r550uqxxxv)! 8 triệu là một mức giá rất tốt cho sản phẩm này. Tham khảo sản phẩm giá tốt tại An Phát: Thông tin sản phẩm: _ Theo dõi Hưng Khúc: Facebook Hưng Khúc: Instagram Hưng Khúc: _ ThinkView là kênh youtube về Laptop & PC thuộc hệ sinh thái truyền thông của ThinkView: ThinkView Website: Youtube ThinkView – chuyên về Laptop , PC: Fanpage ThinkView: Group ThinkView & Friends: Instagram ThinkView: Youtube a Phone – chuyên về Smartphone: Fanpage a Phone: Instagram a Phone: _ LIÊN HỆ LIÊN HỆ: Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh) Email: hi @ thinkview.vn.

See also  Bật nền đen cho toàn hệ thống điện thoại iphone và android | Ghiền smartphone | hình nền tối | hình ảnh đẹp

Màn hình 4K của Samsung RẤT NGON-BỔ-RẺ! và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Màn hình 4K của Samsung RẤT NGON-BỔ-RẺ!
Màn hình 4K của Samsung RẤT NGON-BỔ-RẺ!

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

See also  NÓNG: HOT GIRL TRÂM ANH LỘ CLIP VÀ DANH TÍNH NAM CHÍNH TRONG CLIP | anh hot girl | hình ảnh đẹp

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề ảnh desktop 4k này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Màn #hình #của #Samsung #RẤT #NGONBỔRẺ.

ThinkView,Hưng Khúc,Tuấn Anh,ThinkPro,Review,Laptop,May tinh xach tay,công nghệ,Đánh giá,Trên tay,reviewer,laptop gaming,gaming,a phone,samsung,màn hình samsung,màn hình 4k,màn hình đồ hoạ,LU28r540uqexxv,màn hình PC 4k,màn hình đồ hoạ samsung 28inch.

Màn hình 4K của Samsung RẤT NGON-BỔ-RẺ!.

ảnh desktop 4k.

40 thoughts on “Màn hình 4K của Samsung RẤT NGON-BỔ-RẺ! | ảnh desktop 4k | hình ảnh đẹp”

 1. quảng cáo trá hình thì nói đi có ai bảo gì đâu, cứ lươn nói đánh giá này nọ chuẩn xịn xong màn TN điểm ảnh dỗ, 6-7tr đầy màn 4k ips rồi, sRGB các kiểu còn ngon hơn con samsung đang nói

  Reply
 2. Nhiều bác thích 144hz nhưng vs những con gà như e, chơi 60hz hay 144hz thấy k khác gì nhau :))) đồng ý là chơi 144HZ nó mượt và sướng hơn thật, nhưng đấy là vs những cao thủ thôi, chứ như e gà k khác nhau mấy.

  Reply
 3. Có màn hình nào 2k , hơn 60hz mà có những công nghệ bảo vệ mắt tối ưu ko ạ ? Tại vì mắt của em khó yếu, nhanh mỏi nên cần màn hình tối ưu để bảo vệ, mong nhận đc câu trả lời từ adm.

  Reply
 4. con này bị lỗi độ phân giải giống với con lenovo. samsung cũng thừa nhận rồi. ae có thể lên voz khá nhiều ae phàn nàn nhưng phải chấp nhận. con này không phù hợp với các bác thiết kế đâu.

  Reply
 5. Nhà nghèo lên chỉ mua đc con Songren 4K 240E cũ có 2 triệu dùng ok phết ko đú đc cao. Hàng Tàu mà chất lượng phải nói là không thua kém với nhũng hãng khác có IPS, góc nhìn 178 độ, tương phản 50000000:1, hỗ trợ HDR 2.0, Free-sync, 2K 120hz, FHD 144 hz.

  Reply
 6. OK hết ngoại trừ một điểm không có sạc PD qua usb C, bây giờ hầu như máy nào cũng có thunderbolt mà mua màn hình mới không có sạc và truyền qua usb C thì hơi lạc hậu rồi

  Reply

Leave a Comment