MÌNH QUẢN LÝ THỜI GIAN NHƯ THẾ NÀO KHI LÀ ANALYST + YOUTUBER + MOM? Bí quyết làm việc hiệu quả | quản lí thời gian | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề quản lí thời gian thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

MÌNH QUẢN LÝ THỜI GIAN NHƯ THẾ NÀO KHI LÀ ANALYST + YOUTUBER + MOM? Bí quyết làm việc hiệu quả | quản lí thời gian.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

quản lí thời gian và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Làm cách nào để quản lý thời gian để tôi có thể làm việc với tư cách là Nhà phân tích dữ liệu toàn thời gian ở Hoa Kỳ, tạo nội dung trực tuyến (YouTube, blog, podcast …) và làm mẹ? Video này chia sẻ tất cả bí quyết của tôi để làm việc hiệu quả, bao gồm 1 tư duy, 3 quy tắc và 6 phương pháp. 📌Đăng ký để nhận thông tin cập nhật về dự án (người lập kế hoạch năng suất): 📓 Blog bổ sung cho video: TIMESTAMP: 00:00 Mở đầu 01:18 Suy nghĩ 03:00 Quy tắc — 03:01 Quy tắc 80/20 — 03:47 Lý thuyết bốn lò — 05:51 Định luật Parkinson 06:33 Phương pháp — 06:47 Ma trận Eisenhower — 07:40 Nhiệm vụ quan trọng nhất (MIT) – –08:39 Pomodoro — 09:10 2- quy tắc phút — 09:58 Batch —- 11:23 Có mặt 12:20 Dự án sổ tay của tôi & THAM KHẢO THÊM: 🎥 Đọc nhiều trong thời gian ngắn: 🎥 Xem thêm video về quá trình học của tôi: 📌 Gợi ý của tôi về sản phẩm / services: BLOG: 📌FREE blogging course: PODCAST: INSTAGRAM: FACEBOOK: EMAIL: [email protected] (cá nhân) [email protected] (work) THEO DÕI: Đăng ký nhận bản tin miễn phí: MUA CHO TÔI CÀ PHÊ: // CÔNG CỤ : 🎥 CANON EOS M50 (máy ảnh): CANON EF 50mm (ống kính): 🎙 BLUE YETI NANO (micrô): 💻 CANVA (thiết kế): (dùng thử miễn phí 30 ngày) 🎼EPIDEMIC SOUND (âm nhạc): (dùng thử miễn phí 30 ngày ) 🎬TUBEBUDDY (Youtube) SE O): Tiết lộ: Một số liên kết ở trên là liên kết liên kết. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm qua đường dẫn này (chi phí cho bạn là không đổi), The Present Writer sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ để tiếp tục hoạt động và phát triển bền vững. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Chi và The Present Writer! .

See also  ◣สอนเสริม◢ 10111 ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ครั้งที่ 2 ผลิตภาค 2/62 | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ภาษาอังกฤษ
See also  EP.12 โต๊ะไม้สักทองและออป ลดราคาสู้โควิด19 | โต๊ะ ไม้สัก

MÌNH QUẢN LÝ THỜI GIAN NHƯ THẾ NÀO KHI LÀ ANALYST + YOUTUBER + MOM? Bí quyết làm việc hiệu quả và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

MÌNH QUẢN LÝ THỜI GIAN NHƯ THẾ NÀO KHI LÀ ANALYST + YOUTUBER + MOM? Bí quyết làm việc hiệu quả
MÌNH QUẢN LÝ THỜI GIAN NHƯ THẾ NÀO KHI LÀ ANALYST + YOUTUBER + MOM? Bí quyết làm việc hiệu quả

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

See also  DIY Sling Bag from Jeans - No sew bag from jeans | กระเป๋า ผ้า ยีน

Rất mong những Kiến thức về chủ đề quản lí thời gian này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#MÌNH #QUẢN #LÝ #THỜI #GIAN #NHƯ #THẾ #NÀO #KHI #LÀ #ANALYST #YOUTUBER #MOM #Bí #quyết #làm #việc #hiệu #quả.

chi nguyen,the present writer,chi nguyễn,chi nguyen the present writer,tiến sĩ chi nguyễn,the present writer chi nguyen,quản lý thời gian,làm việc hiệu qủa,phát triển bản thân,phương pháp quản lý thời gian,quy luật 80/20,Thuyết 4 lò lửa,Luật Parkinson,ma trận Eisenhower,M.I.Ts (Most Important Tasks),Pomodoro,quy tắc 2 phút,phương pháp batching.

MÌNH QUẢN LÝ THỜI GIAN NHƯ THẾ NÀO KHI LÀ ANALYST + YOUTUBER + MOM? Bí quyết làm việc hiệu quả.

quản lí thời gian.

34 thoughts on “MÌNH QUẢN LÝ THỜI GIAN NHƯ THẾ NÀO KHI LÀ ANALYST + YOUTUBER + MOM? Bí quyết làm việc hiệu quả | quản lí thời gian | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. 📌Đăng ký nhận thông tin cập nhật về dự án sổ (productivity planner): https://www.subscribepage.com/tpwjournal

  📓Blog bổ trợ cho video: https://thepresentwriter.com/quan-ly-thoi-gian/

  TIMESTAMP:
  01:18 Tư duy
  03:00 Quy tắc
  03:01 Quy luật 80/20
  03:47 Thuyết Bốn lò lửa
  05:51 Luật Parkinson
  06:33 Phương pháp
  06:47 Ma trận Eisenhower
  07:40 Đầu việc quan trọng nhất (M.I.T.s)
  08:39 Pomodoro
  09:10 Quy tắc 2 phút
  09:58 Làm theo nhóm (batching)
  11:23 Sống cho hiện tại (be present)
  12:20 Dự án sổ của mình & Kết

  Reply
 2. Bạn gái của mình rất thích và hâm mộ bạn, và cô ấy giới thiệu mình đến với Kênh của bạn, tuyệt vời hơn là tình cờ mình cũng follow kênh của bạn trên facebook,
  bọn mình nhìn nhau cười tít mắt vì cùng follow bạn.
  Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời từ video của bạn!

  Reply
 3. Cảm ơn chị Chi. Chị là người đầu tiên khiến em thấy mình phải cmt. Những video của chị đã tạo cho em rất nhiều động lực thay đổi bản thân.

  Reply
 4. Chị ơi. Em đã áp dụng phương pháp Eisenhower cho kì học vừa rồi của em. Thật sự là hiệu quả rõ hẳn so với 2 kì trước của e. Hy vọng chị ra những video hữu ích như vậy ạ!!!

  Reply
 5. Một người mẹ trẻ đầy năng động, sáng tạo và trẻ trung. Một video chia sẻ rất hay và hữu ích chị ạ, cách truyền đạt rất nhẹ nhàng và từ tốn, cám ơn chị!

  Reply
 6. Đây là video thứ 2 em xem trên của chị. Em luôn cảm thấy loay hoay trong cuộc sống bộn bề, khó khăn nhưng khi gặp được chị, em cảm thấy thời gian cho mình là đủ, thấy mình còn chưa khám phá, học hỏi nhiều điều. Em cũng thấy chị và team làm có nhiều dự án rất cống hiến cho cộng đồng nữa. Văn vở em hơi lủng củng xíu nhưng mong chị đọc được và có 1 niềm vui trong ngày. Yêu chị và cảm ơn chị rất nhiều ^^

  Reply
 7. Em đã khóc khi nghe postcard này của chị. Có lẽ nó đã cho em thấy em đã sống lãng phi như thế nào, đã trì hoãn và từ bỏ những điều mình thích ra sao. Em nhận ra rằng một mai mình có thể chết, rằng mình sẽ không được sống những năm tháng tuổi trẻ. Cảm ơn chị đã giúp em nhận ra điều đó. Cảm ơn chị

  Reply

Leave a Comment