TRANH TREO TƯỜNG

Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Được “Rước” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | Điều tra | ANTV | tranh treo tường chỗ bàn ăn | tranh treo tường

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề tranh treo tường chỗ bàn ăn thì vui lòng xem ngay những thông tin hữu ích bên trong bài viết này nhé.

Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA | ANTV | Tổng hợp những bức tranh treo tường đẹp nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bức tranh treo tường đẹp mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

tranh treo tường chỗ bàn ăn và các bài viết liên quan đến bài viết này.

ANTV | Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Được “Rước” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | Tìm hiểu Những năm gần đây rộ lên trào lưu sưu tầm đồ gốm sứ Nhật Bản từ bát đĩa, ấm, chén, thìa, đặc biệt là những chiếc bình hoa có giá lên đến hàng trăm triệu. đồng. Rất dễ dàng tìm thấy các cửa hàng bán đồ gốm sứ Nhật cũ ở các thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội, khách mua vài chiếc hay vài chục tấn đều có thể đáp ứng dễ dàng. . Điều đáng nói, tất cả các sản phẩm này đều là hàng đã qua sử dụng và nằm trong danh mục cấm nhập khẩu. Vậy đâu là cách để đưa những mặt hàng cũ này vào nước ta? ————————————————– – ————- ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức chuyên biệt về an ninh. Tin tức, tin tức 24h, tin nóng, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc của thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn. ✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮ ★ Camera giấu kín: ★ An ninh Thế giới: ★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân: ★ An ninh Toàn cảnh: ★ Chuyện kể lúc 0 giờ: ★ Liên hệ: anvienmedia@gmail.com —– ————————————————– —————– ☼☼☼ CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼ KHÁM PHÁ TÂM THẦN TỘI PHẠM: MẶT ĐƯỜNG NGUY HIỂM: NHỮNG NGƯỜI RỘNG RÃI: ✰ AN TOÀN SỐNG: KỸ NĂNG SỐNG: ✰ KỸ NĂNG THOÁT VỊ: ✰ HÀNH TRÌNH CỦA ĐÓNG CỬA: ✰ Phía Sau Người Phán Xử: ✰ CAMERA BÍ MẬT: ✰ CẬP NHẬT TIN TỨC: ✰ BẢN TIN 113 TRỰC TUYẾN: ———————————- ——————————- Các bạn có ý kiến ​​đóng góp xây dựng vui lòng để lại bình luận bên dưới video. Mong mọi người ủng hộ và đăng ký kênh, cũng đừng quên nhấn like và chia sẻ cho bạn bè nhé: ✔ Ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn có thể bạn quan tâm: www.anninh. tv ✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ. Xin chào các bạn, chúc các bạn xem vui vẻ !!! # bảo tồn # mua đồ gốm sứ Nhật Bản # người tiêu dùng bị mắc kẹt.

Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA | ANTV và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA | ANTV
Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA | ANTV

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tranh treo tường đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề tranh treo tường chỗ bàn ăn này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tag liên quan đến chuyên mục tranh treo tường chỗ bàn ăn.

#Mua #Gốm #Sứ #Nhật #Bản #Người #Tiêu #Dùng #Được #Rước #Túi #Tiền #Lớn #Mà #Không #Hay #Điều #tra #ANTV.

bản tin 113 online,ban tin 113 online,ban tin 113,bản tin 113,113,113 online,113 online cập nhật,thời sự,antv,antv thcand,kenhanninh,truyền hình công an nhân dân,truyen hinh cong an nhan dan,an ninh tv,an ninh tv hôm nay,an ninh tv mới nhất.

Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA | ANTV.

tranh treo tường chỗ bàn ăn.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

25 Comments

 1. Hàng Nhật đẹp mà, Mỹ cũng dùng đồ Nhật nhiều. Chén bát xài cũ đâu có sao. Miễn sao không bị rạn nứt, còn lại rửa xong là sạch như mới. Có mấy cái dĩa mình thấy trưng bán trong video, ở bên Mỹ này cũng rất hot, bán được mấy triệu tiền Việt dễ dàng.

 2. Hàng đẹp mà. Tại sao lại làm video là đồ qua sử dụng…hàng này qua sử dụng nhưng không ảnh hưởng đến môi trường… làm video cho rõ ràng chứ không người ta tẩy chay kênh đó.

 3. Mình thấy kênh ANTV chỉ nên phán ảnh việc trốn thuế và kiểm soát nhập khẩu hàng cũ còn lại chuyện "người tiêu dùng bị móc túi" hoặc coi người bán hàng gốm như phường buôn gian bán lận thì đang nâng cao quan điểm. Thực tế, giá cả những món gốm Nhật tại VN rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với gốm VN, nhưng chất lượng và sự độc đáo thì người mua là người biết rõ nhất. Và gốm sứ Nhật cũng đã có chỗ đứng nhất định. Trong bài đề cập đến giá bình hoa nên mình nói như này: với 1 bình hoa gốm mộc loại cỡ nhỏ của VN giá phổ thông là trên 1tr đến 2-3tr, có những món lên tới mười mấy vài chục triệu. Vậy gốm Nhật 1 tấn có vài chục tr mà bình hoa người bán hẳn 1-2-3tr là "móc túi" là "siêu lợi nhuận" "là tự do đưa giá"… Vậy thì người viết chưa biết rõ. Hàng họ nhập 1 tấn, nhưng có khi may mắn được vài bình hoa, còn lại và các mặt hàng kém giá trị kinh tế hơn như: chén bát…là thứ đồ bán rất rẻ. Hơn nữa còn bù đắp cho việc vỡ hàng khi vận chuyển nữa. Bản thân đồ gốm Nhật bán tại Nhật không hề rẻ, bác mình mua 1 chiếc cốc nhỏ giá đã gần 1 triệu, còn hàng gốm Nhật bán tại VN hiện tại là rất rẻ do là hàng cũ, hàng mới nhưng lẻ, không đủ bộ, hoặc dọn kho…mà thôi. Người mua chắc chắn hiểu giá trị món đồ họ mua để không bị hớ.

 4. Tại các ông quan cửa khẩu ăn quá nên hàng từng xe từng xe mà họ vẫn qua VN được. Còn người mua họ có tiền, thích thì mua,ai cấm ?

 5. người Việt ham rẻ mà đẹp, mà k biết rằng đó là hàng đã sử dụng 1 thời gian thải về VN sẽ k còn an toàn nữa đâu :)

 6. Mình vẫn nghiện gốm cứ nhật bản. Mình mà người bán đố mấy thằng xê a thu hồi đó. Người tiêu dùng họ biết đó là hàng cũ nhưng họ vẫn mua. Xã hội VN mình là vậy đó, thấy người ta làm ăn thịnh vượng là y như rằng bọn chức năng đến kiếm cớ để ăn cướp.

 7. Quan trọng nhất là hàng Nhật an toàn tuyệt đối nên thà bỏ tiền triệu mua đồ nội địa Nhật cũ còn hơn bỏ vài trăm ngàn mua đồ mới của Vn hay Tq cực kì độc hại

 8. Mình bán Gốm Sứ Nhật Bản 9 năm rồi….nghe nói móc túi khách hàng thấy tếu quá. Video nhìn nhận chả khách quan tí nào.

 9. Ngta do cũ ma an toàn dep hon giá trị hon hang ms vn kem chat luong, xấu co khi trộn do Tq nhiễm chì nua. Sỡ dĩ kiem chuyện vs ngta vi cạnh trnh k lại m thôi.

 10. Gốm chính thống sản xuất tại nhật là những dòng gốm thiên về đồ handmade rất ít người làm và rất đắt tiền , không có loại bán cân ký . thị trường gốm gia dụng nhật thường đặt xuất khẩu từ Việt Nam và Trung Quốc sang bên đó.

 11. Tại sao… tại sao?. hỏi miết.tại hàng ngta đẹp, hàng ngta tốt.hang người ta rẻ.món đồ ngta 1800vnd.hàng Việt Nam thì 2_3 triệu.

 12. Thuận mua vừa bán thôi…chẳng qua là các ông chính quyền đang muốn người việt dùng hàng việt nên dìm hàng Nhật bản xuống…

 13. Hàng cũ qua sử dụng người mua và người bán đều biết. Không ai gạt ai. Còn xuất xứ là chuyện của trên lo.
  Kẹt là gốm sứ VN bị cạnh tranh thôi. Mà đồ cũ của Nhật đẹp đấy chứ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button