HỌC THIẾT KẾ

Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước? | học thiết kế cơ bản | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết học thiết kế cơ bản thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước? | Học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

học thiết kế cơ bản và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

Tự học Thiết kế đồ họa, bạn nên học gì đầu tiên? Bắt đầu với những kiến ​​thức nào? Trong video này, HLV Huy Ta sẽ thảo luận về 5 kiến ​​thức nền tảng nhất cho ngành đồ họa, dựa trên kinh nghiệm học tại Đại học RMIT, kinh nghiệm thực tế trong ngành và kinh nghiệm đào tạo Graphic Designer tại DAS. —– 00:30 – Các con đường sự nghiệp thông thường 02:29 – Các ví dụ về Typography cơ bản 03:38 – Giới thiệu các kiến ​​thức quan trọng 04:29 – Phần mềm 05:54 – Art Movements 06:58 – Macro Typography 08:13 – Color 09 : 54 – Nghiên cứu thị giác 10:57 – Tóm tắt —– Trang web của DAS: Các khóa học trực tuyến: Kênh Youtube :.

Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước? và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước?
Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước?

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều khóa học khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Với những Kiến thức về chủ đề học thiết kế cơ bản này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá có liên quan đến nội dung học thiết kế cơ bản.

#Muốn #Theo #Ngành #Đồ #Họa #Thì #Học #Gì #Trước.

DAS – DESIGN ANTHROPOLOGY SCHOOL,graphic design,thiết kế đồ hoạ,DAS,Typography,typography illustrator,Typography Basics,design,hoc thiết kế đồ họa,graphic designer,typography,typography photoshop,typography tutorial,Huy DAS,thiết kế đồ họa typo,thiết kế typography,typography cơ bản,logotype,mẹo logotype,Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước,ngành đồ hoạ,học đồ hoạ,học ngành đồ hoạ,theo ngành đồ hoạ,có nên học ngành đồ hoạ,ngành thiết kế đồ họa.

Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước?.

học thiết kế cơ bản.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

36 Comments

 1. Cảm ơn a Huy, video hay lắm ạ.
  Art Movements nhìn vậy chứ giúp ích nhiều lắm các bạn, lúc trước mình hay ngó lơ cái Art movements vì nghĩ nó không quan trọng. Mình học mấy cái lý thuyết khác trước nhưng hay bị mông lung, học xong lại quên, cho đến khi quay lại học Art movements mới bắt đầu xâu chuỗi và nắm được những kiến thức một cách kỹ càng hơn.

 2. Anh ơi em muốn hỏi là liệu mình có thể tự học graphic design qua sách được không ạ bởi vì khả năng đọc tiếng anh của em cũng tương đối tốt rồi. Em cảm ơn.

 3. Chân thành cảm ơn a Huy đã chia sẽ những kiến thức nền tảng, em là dân tay ngang, 1 chiếc chiếu mới trong ngành GD, đội ơn a nhiều

 4. Em đang theo học CĐ nghành này nhưng sau này e muốn học lên nhưng k muốn học trg này nữa thì a có thể giới thiệu e trường nào uy tín và dạy nâng cao hơn k ạ

 5. em cảm giác Typography là nền tảng quan trọng nhất ?🤔🤔 nếu học typography trước rồi mới học những kiến thức còn lại ổn ko anh ?
  (đang phân vân khóa typo của DAS với các khóa online khác mà khó chọn quá 😅😅)

 6. Nếu sau này muốn làm về thiết kế nhận diện, banner, vẽ minh họa thì tự tìm hiểu mò thêm hay học thêm khóa chuyên về lĩnh vực nó không ạ

 7. Anh ơi hiện tại e mới 16 tuổi nhưng e muốn kiếm thêm tiền bằng cách làm tkdh online thì cần học những gì và anh có biết vài công ty nào tuyển dụng tkdh online mà ko cần độ tuổi ko ạ 🥺❤

 8. Anh ơi nên học trường nào vậy anh? Em mới ra trường đang đi làm thêm kiếm tiền học a tư vấn giúp em với

 9. Thấy mọi người bàn về art movements nhiều quá
  Nhưng mình vẫn không biết cách nào để apply art movements vào trong thiết kế, brand identity chẳng hạn

  Mình thì thấy chủ yếu trong hội họa với thời trang thôi. Hay art movements để mình có cái nhìn tổng quá về màu sắc với bố cục hả mọi người?

 10. e hc cao đẳng e sẽ thường xuyên xem video của a để biết thêm nhiều hơn e sin vien năm đàu ạ dạy ở truòng sơ sài quá ms mua máy laptop để hc..tự mò kết họp giáo trình củ trường ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button