MẸO HAY

NGHỀ CỦA TÔI – Bác Sĩ Thú Y [animal doctor] ep1 | bác sĩ thú y giỏi ở tphcm | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề bác sĩ thú y giỏi ở tphcm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

NGHỀ CỦA TÔI – Bác Sĩ Thú Y [animal doctor] ep1 | bác sĩ thú y giỏi ở tphcm.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

bác sĩ thú y giỏi ở tphcm và các bài viết liên quan đến nội dung này.

[Seri video trải nghiệm tất cả các nghề trong xã hội]

Ở phần một, chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm phương pháp điều trị nội trú của phòng khám thú y nhé! Phần hai sẽ là điều trị ngoại trú, spa và những chia sẻ về nghề của hai bác sĩ thú y của chúng ta … ——————– “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi MÌNH Video NGHỀ NGHIỆP Hãy nhấn like và Subscribe để theo dõi Clip mới nhất của chúng tôi: ——————— © Bản quyền thuộc về NGHỀ NGHIỆP CỦA TÔI © Copyright by NGHE TOI ☞ Don’t Reup #nghecuatoi #bacsithuy #cuuhochomeo.

NGHỀ CỦA TÔI – Bác Sĩ Thú Y [animal doctor] ep1 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

NGHỀ CỦA TÔI - Bác Sĩ Thú Y [animal doctor] ep1
NGHỀ CỦA TÔI – Bác Sĩ Thú Y [animal doctor] ep1

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề bác sĩ thú y giỏi ở tphcm này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#NGHỀ #CỦA #TÔI #Bác #Sĩ #Thú #animal #doctor #ep1.

nghề của tôi,bác sỹ thú y,động vật,cứu hộ chó mèo,animal doctor,animal hospital,animal hospital snl,bác sĩ thú y người ấy là ai,bác sĩ thú y dolittle tập 2,animal spa,animal rescue.

NGHỀ CỦA TÔI – Bác Sĩ Thú Y [animal doctor] ep1.

bác sĩ thú y giỏi ở tphcm.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

32 Comments

  1. Bác sỉ tư vấn dùm tôi. Tôi có chú chó .ko biết nó có va chạm xe hay bị người ta đâp vào đầu .giờ nó ko kiểm xót được .mắt thì ko thấy đường hay bị sốt và đầu cứ ngước lên .rồ cứ đi lại hoài ko nằm .ăn thì phải đúc mới ăn ko khòm xuống ăn được .bác sỉ cho biết với ạ

  2. Bác ơi cho hỏi con chó con nhà mình hơn 2thnag bé đc các bác thú y ở quê mình chích và uong thuôc hơn nua thang nay . Giờ bé an đc và hơi mạnh nhưng 2 chân sau vẫn còn chưa có nhiều sức . Bé đái ỉa k hay đái rất nhiều mà k hay ak! Mong bác chỉ giùm nen cho uong thuôc gì vì các bác thú y ở quê chích tới giờ vẫn k thấy bé hết đái mà k tự chủ đc . 0906366630 mong bác chỉ và giúp đỡ bé đc khỏe ak

  3. Cho mình hỏi poodle nhà mình là cái 1 tuổi đúng. Salo lần 2. Mình cho đi phối với 1 con đực. Rồi về nhà nó lại nhảy với 1 con đực khác. Nhảy liên tục 3 ngày. Thì có sao ko ạ.

  4. Những anh chị đi trước chia sẻ giúp em với ạ.Em mới tốt nghiệp cấp 3 xong bây giờ em muốn học ngành thú y nhưng sau khi tốt nghiệp xong thì có dễ xin việc không ạ.
    Em cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button