Ngũ Giác Đài công bố hình ảnh đột kích thủ lĩnh IS | hình ảnh thành công | hình ảnh đẹp

Nếu bạn đang tìm chủ đề hình ảnh thành công thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Ngũ Giác Đài công bố hình ảnh đột kích thủ lĩnh IS | hình ảnh thành công.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

hình ảnh thành công và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

#VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Vị tướng giám sát cuộc không kích của Mỹ nhằm vào thủ lĩnh Nhà nước Hồi giáo Abu Bakr al-Baghdadi đã công bố video chi tiết về hoạt động này vào ngày 26/10 và cho biết Mỹ đang trong tình trạng báo động về “các cuộc tấn công trả đũa”. Những kẻ thù có thể có “của những kẻ cực đoan. Một video khác cho thấy cuộc không kích của Mỹ nhằm vào các tay súng bắn trực thăng của Mỹ tại địa điểm không kích. Tướng Kenneth” Frank “McKenzie, chỉ huy Bộ Chỉ huy Trung tâm Mỹ, cho biết al-Baghdadi đã được chôn cất trên biển trong vòng 24 giờ về cái chết của anh ta trong một đường hầm nơi anh ta ẩn náu khi bị bao vây bởi những người lính đặc nhiệm. Nhiệm vụ của Hoa Kỳ. Lầu Năm Góc đã công bố những hình ảnh đầu tiên về các sự kiện trong đêm, bao gồm cả lực lượng đặc biệt Delta tiếp cận các bức tường xung quanh khu vực nơi al-Baghdadi và những người khác được tìm thấy. The Quân đội Mỹ cũng ném bom nơi này sau khi hoàn thành nhiệm vụ để nơi đây không thể trở thành thánh địa của al-Baghdadi Mặc dù cuộc đột kích thành công, nhưng Tướng McKenzie cho rằng sẽ là một sai lầm khi kết luận rằng Nhà nước Hồi giáo đã bị đánh bại.

See also  Chị Vibo Có Bầu | Con Của Anh - Laytv | hình chibi | hình ảnh đẹp
See also  HÌNH ẢNH NGƯỜI MẸ. Tác giả: Hồ Trường An. Người đọc: Thái Hoàng Phi | hình ảnh người mẹ | hình ảnh đẹp

Ngũ Giác Đài công bố hình ảnh đột kích thủ lĩnh IS và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Ngũ Giác Đài công bố hình ảnh đột kích thủ lĩnh IS

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

See also  Buông Tay Ra Là Cách Anh Chọn ( NCS REMIX) Gái Mặc BIKINI Gợi Cảm | anh girl mac bikini | hình ảnh đẹp

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề hình ảnh thành công này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Ngũ #Giác #Đài #công #bố #hình #ảnh #đột #kích #thủ #lĩnh.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Ngũ Giác Đài công bố hình ảnh đột kích thủ lĩnh IS.

hình ảnh thành công.

Leave a Comment