Nguyên Liệu Làm Slime An Toàn Mua Ở Đâu keo sữa bán ở đâu hà nội | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết keo sữa bán ở đâu hà nội thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Nguyên Liệu Làm Slime An Toàn Mua Ở Đâu | keo sữa bán ở đâu hà nội.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

keo sữa bán ở đâu hà nội và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

#chinamrom #keotrong #borax #dudichromieng #keosua #nguyenlieuslime #noimuanguyenlieu Video này mình quay với mục đích giúp những người mới như mình Nấm có thể mua được những nguyên liệu dễ tìm nhất Chị Nấm hi vọng với những thông tin chị Nấm cung cấp sẽ giúp ích được cho chị em mua các nguyên liệu để làm slime💝💝💝love bạn. Trong phần giới thiệu mình có nói tất cả các loại keo đều có thể làm slime, tuy nhiên một số bạn chơi slime lại gợi ý rằng chỉ một số loại keo sữa mới làm được nên mình sẽ cập nhật thông tin này cho các bạn. !!! Mong video sau sẽ đầy đủ hơn nhé các bạn 1. Keo In (Keo dán giấy mình mua 3 hộp (mỗi hộp 6 lọ 100ml): 120.000đ 2. Borax (Hàn Quốc): 5.000đ 3. Màu thực phẩm: 5.000đ VND (Mình có sai sót ở phần này, thay vì màu mình ghi là hương liệu, đây là gợi ý của một số bạn đã từng sử dụng) 4. Dung dịch uống 10.000đ 5. Keo sữa: 30.000đ Rất mong nhận được góp ý chân thành của các bạn để video tiếp theo mình làm được hoàn thiện hơn Các bạn nhớ để lại bình luận bên dưới để chia sẻ kinh nghiệm làm Slime của mình Cô sẽ tổng hợp kinh nghiệm để làm video về kinh nghiệm của mình cho những người mới bắt đầu. Xin cảm ơn. Yêu các bạn – Subscribe để ủng hộ Chị Nấm tại: – Xem nhiều video hơn tại:.

See also  [THỬ THÁCH] CHẾ TẠO ĐỘNG CƠ PHẢN LỰC TỪ QUE DIÊM - HUỲNH TRUNG cach lam nha bang diem | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất
See also  Cách làm nơ vải| How to make fabric bows| DIY Hair Accessories| DIY fabric bow cách làm nơ vải | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất

Nguyên Liệu Làm Slime An Toàn Mua Ở Đâu và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Nguyên Liệu Làm Slime An Toàn Mua Ở Đâu
Nguyên Liệu Làm Slime An Toàn Mua Ở Đâu

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin, mẹo hay mới cập nhật tại đây.

See also  Hướng dẫn gấp đồ chơi thả rơi, xoay tròn - DIY Origami Fly Helicopter Tutorial gap do choi | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề keo sữa bán ở đâu hà nội này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Nguyên #Liệu #Làm #Slime #Toàn #Mua #Ở #Đâu.

Chị nấm rơm,Chị nấm,nấm rơm,Nguyên liệu,slime,nguyên liệu làm slime,nguyen lieu lam slime,mua o dau,mua ở đâu,ở đâu,o dau,dụng cụ để làm slime,mua dụng cụ làm slime,những dụng cụ làm slime,các dụng cụ làm slime,đi mua dụng cụ làm slime,bộ dụng cụ làm slime,dụng cụ làm slime giá rẻ,dụng cụ làm slime.

Nguyên Liệu Làm Slime An Toàn Mua Ở Đâu.

keo sữa bán ở đâu hà nội.

44 thoughts on “Nguyên Liệu Làm Slime An Toàn Mua Ở Đâu keo sữa bán ở đâu hà nội | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất”

  1. Chị ơi keo trong chị mua chỉ dành cho làm slime nước ko dính tay chứ chị làm slime đặc là nó sẽ ra một cái slime vỏ ngoài nó dai. Mà nó bọng bọng như một cái lớp màng bao bọc chất lỏng ở trong chơi chẳng vui tí nào cả. Chị mua nhầm rồi.

    Reply
  2. Chị ơi không phải chỗ nào cũng bán borac em đã mấy chỗ rồi không có nên chị hãy làm video là cách nhận biết chỗ nào có bán borax

    Reply

Leave a Comment