NHỮNG CẶP ĐÔI THẦN TƯỢNG CÙNG NHÓM MÀ FAN SHIP – THUYỀN CỦA BẠN MẠNH ĐẾN ĐÂU? TAY FANGIRL 2 EP.16 | otp kpop là gì | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết otp kpop là gì thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

NHỮNG CẶP ĐÔI THẦN TƯỢNG CÙNG NHÓM MÀ FAN SHIP – THUYỀN CỦA BẠN MẠNH ĐẾN ĐÂU? TAY FANGIRL 2 EP.16 | otp kpop là gì.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  รีวีว กล้องหน้า iPad mini 6 กล้อง 12 ล้าน พกง่าย กล้องแจ่ม | โทรศัพท์ กล้องดีที่สุด

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Khung ảnh treo tường cung cấp tại đây nhé.

otp kpop là gì và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

✨ Theo dõi instargram của Mo: doheeyeon2408 💁‍♀️ Là fan Kpop, chắc hẳn ai cũng từng để ý hoặc “push” một cặp đôi nào trong nhóm mà mình thích. 🙅‍♀️ Là fan thì chỉ có một điều ước duy nhất là ‘thà để các bạn yêu nhau còn hơn nhìn mình yêu người khác’. 👀 Bạn đã bao giờ thực sự mong muốn cặp đôi của mình sẽ “đẩy thuyền” thành hiện thực chưa? 💁‍♀️ Nếu có, hãy xem video này trước nhé! .. ‘Có thể’ bạn sẽ tìm thấy câu trả lời đó;) ▸ Được lọc & chỉnh sửa bởi Chúng tôi thực sự, K-Trend, Quin & Mo 📍 Chương trình chỉnh sửa: Adobe Premiere CC 2020 ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Korean Trends www.facebook.com/hankookilbo .vn ▸ Dành riêng cho DOANH NGHIỆP: Vui lòng liên hệ: [email protected] ——————————— ————————————————– —————– ——- © Bản quyền K-Trend Korean Trend © 이 영상 의 저작권 은 K-Trend Korean Trend 에게 있습니다. © Copyrightⓒ2018 K-Trend Korean Trend Bảo lưu mọi quyền. .

See also  ทำหนังสือมอบอำนาจแบบไหน​.ให้ถูกกฎหมาย!! | หนังสือมอบอํานาจ นิติบุคคล

NHỮNG CẶP ĐÔI THẦN TƯỢNG CÙNG NHÓM MÀ FAN SHIP – THUYỀN CỦA BẠN MẠNH ĐẾN ĐÂU? TAY FANGIRL 2 EP.16 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

NHỮNG CẶP ĐÔI THẦN TƯỢNG CÙNG NHÓM MÀ FAN SHIP - THUYỀN CỦA BẠN MẠNH ĐẾN ĐÂU? TAY FANGIRL 2 EP.16
NHỮNG CẶP ĐÔI THẦN TƯỢNG CÙNG NHÓM MÀ FAN SHIP – THUYỀN CỦA BẠN MẠNH ĐẾN ĐÂU? TAY FANGIRL 2 EP.16

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin, mẹo hay mới cập nhật tại đây.

See also  การตั้งค่า Google Chrome เป็นภาษาไทย | ตั้งค่า google chrome เป็นภาษาไทย

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề otp kpop là gì này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#NHỮNG #CẶP #ĐÔI #THẦN #TƯỢNG #CÙNG #NHÓM #MÀ #FAN #SHIP #THUYỀN #CỦA #BẠN #MẠNH #ĐẾN #ĐÂU #TAY #FANGIRL #EP16.

K-Trend Xu hướng Hàn Quốc,K-Trend,người hàn,nguoi han xem,người hàn xem,nguoi han react,người hàn react,người Hàn Reaction,Reaction nhạc trẻ,K-trend Reaction,phản ứng của người Hàn Quốc.

NHỮNG CẶP ĐÔI THẦN TƯỢNG CÙNG NHÓM MÀ FAN SHIP – THUYỀN CỦA BẠN MẠNH ĐẾN ĐÂU? TAY FANGIRL 2 EP.16.

otp kpop là gì.

28 thoughts on “NHỮNG CẶP ĐÔI THẦN TƯỢNG CÙNG NHÓM MÀ FAN SHIP – THUYỀN CỦA BẠN MẠNH ĐẾN ĐÂU? TAY FANGIRL 2 EP.16 | otp kpop là gì | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích”

 1. Nếu như các bạn cho rằng mình dịch 'lái' nghĩa và không đúng ý của V, thì mong các bạn đưa ra dẫn chứng cụ thể, đừng nói chung chung. Mình không rõ các bạn nghe nguồn gì và ở đâu, nhưng nội dung mình dịch được capture thẳng từ nội dung bài post vào 4h 51p sáng ngày 19 tháng 11 năm 2019 của V và câu trả lời của cậu ấy dưới comment của fans trên Weverse. Nội dung comment của V không chứa từ lóng, không chứa một từ nào quá tối nghĩa nên chẳng có lý do gì khiến khả năng tiếng Hàn 'có hạn' của mình dịch sai nghĩa cả. Thêm vào đó, trước khi đưa nội dung này vào video mình đã cân nhắc rất kỹ, tìm hiểu trên rất nhiều trên cả blog và twitter của K-Army rồi mới quyết định sử dụng nó nên mình khẳng định 99,9% rằng nó KHÔNG SAI MỘT LY. Còn nếu có bạn nào vẫn cho rằng mình sai, mà không đưa ra được dẫn chứng thì mình .. chịu. Có lẽ video này không dành cho các bạn, mời các bạn đi ra. Thân ái.

  Reply
 2. Mik đi học bị mấy đứa bạn ghép cặp, chọc vs đứa này đứa kia đã thấy ghét r. Nói chi idol cả triệu fan như vậy. Nên m.n dừg lại ở mức vui thôi đừg đi quá lố
  CP mik ship: chanbaek, taeten, yuwin, chenji, rennomin 😊

  Reply
 3. Mk thấy chị nói cx có phần đúng, bị gán ghép nhiều quả lad không tốt. Mk từngg bụ fhedp với 1 đứa bạn nhưng 2 đứa chỉ là kiểu học lực tốt nên gúup điwx lẫn nhau thôi! Nhưng đấy là bọn nó gán ghép vô tổ chức! Cifn áci kiểu nà chị đang nhắc tới là gán ghép có tổ chức. Kiểu gì khi công ty bảo idol làm thì cũng đã nhắc trước rồi. Mà idil mk buộc phảu làn theo mà cũng chả ai ngu mà không làm theo. Ko lm theo thì hình ảnh đc quảng bá ít hơn, bị đuổi khỏi công ty, gánh thêm khoản niwj hồi còn làm traine.

  Reply
 4. #Throwback: Ý nghĩa thật sự của câu nói Taehyung bình luận trên Weverse: “Hãy thoát khỏi trí tưởng tượng của bạn nào, nó không tốt đâu á nha.”

  (*nói một lần rồi thôi)

  Có rất nhiều tranh luận về câu nói này của Taehyung, vậy ý nghĩa thật sự của nó là cái gì ?

  Ngày 19 tháng 11 năm 2019, Taehyung có lên Weverse nói về vấn đề anh bị mất ngủ, và hỏi ARMY có cách nào để có thể ngủ ngon hay không? Và có một OP đã đăng bài như thế này:

  «저요 🙋 태형오빠가 사랑하는 쩡국오빠의 사진을 보는거요!» / “Mình nè 🙋 Mình đã ngắm nhìn những bức ảnh của Jungkook oppa, người mà Taehyung oppa yêu thương đó!”

  Taehyung cũng đã trả lời OP ấy: «이만 상상에서 빠져나와 거기 안좋 아» / “Hãy thoát khỏi trí tưởng tượng của bạn nào, nó không có tốt đâu á nha.”

  Rồi bây giờ chúng ta hãy xem xem, nghĩa thật sự Taehyung muốn nói là cái gì? (cre: Noona Bts)

  Đầu tiên chúng ta hãy phân tích câu nói của bạn fan: «저요 🙋 태형오빠가 사랑하는 쩡국오빠의 사진을 보는거요!»

  저요: Mình nè
  태형오빠가: Taehyung oppa
  사랑하는: Người yêu
  쩡국오빠의: Jungkook oppa của
  사진을: Ảnh
  보는거요!: Xem

  Lưu ý rằng, câu nói của bạn fan đó chia ra làm hai vế lận:

  1️⃣ Vế thứ nhất: Mình nè. Mình đã ngắm nhìn những bức ảnh của Jungkook oppa…
  2️⃣ Vế thứ hai: Người mà Taehyung oppa yêu thương đó!”

  Tiếp theo là phân tích câu nói của Taehyung: «이만 상상에서 빠져나와 거기 안좋아»

  이만: (?)
  상상에서: Tưởng tượng
  빠져나와: Hãy tránh xa/ra khỏi
  거기: Cái này
  안좋아: Nó không tốt (?)

  Nghĩa câu nói của Taehyung hoàn toàn không gắt gỏng như cách dịch của mọi người đâu.

  Bạn fan bảo cô ấy (?) đã ngắm ảnh Jungkook người mà Taehyung yêu để có thể ngủ ngon, và Taehyung đã trả lời câu nói ấy, quan trọng là ý anh ấy muốn trả lời là trả lời cái cụm từ “ngắm ảnh Jungkook để có thể ngủ ngon!” chứ ảnh không phải là đang nói bạn fan hãy ngưng nói Jungkook là người Taehyung yêu đi! Ý Taehyung là ảnh của Jungkook rất đẹp, ngắm hàng đêm như vậy không tốt, tưởng tượng của bạn fan như thế thì rất “nguy hiểm”.

  Phải hiểu rằng câu nói của bạn fan chia làm hai vế, và câu bình luận của Taehyung là trả lời vế 1️⃣ của bạn fan, chứ anh ấy không phải vì vế 2️⃣ mà phũ phàng với fan vậy đâu, với lại, giả sử như bạn đặt mình trong tình huống này, nếu bạn thấy một người tự nhiên đêm nào cũng lấy ảnh bạn của mình ra ngắm trước khi ngủ thì bạn sẽ có cảm giác gì? =)))))

  Nhưng mà, có một số bộ phận anti TKs đã cố ý bẻ nghĩa của nó, họ dịch câu nói của Taehyung thành: “Hãy ngưng ảo tưởng đi!…” còn ghép hẳn câu đó vào tấm bìa Winter Bear Taehyung cầm nữa =)))

  Họ dịch “tưởng tượng” sang “ảo tưởng”, các bạn nên biết ngữ pháp Việt Nam rất đa dạng và nhiều nghĩa, chỉ sai một chút thôi thì nghĩa câu nói sẽ hoàn.toàn.khác !!!

  Tôi không biết những người đó có cảm tưởng gì khi nói sai sự thật như thế?

  Lý do mà các K-ARMY không tranh luận hay đề cập về cái này nhiều là bởi vì họ thực sự hiểu ý Taehyung muốn nói gì và bối cảnh của nó.

  Có thể bạn đã biết nếu bạn là một người tương tác tốt trên Weverse, rằng con bot (giống như google dịch) đi dịch các bình luận của nghệ sỹ từ tiếng Hàn sang tiếng Anh hoạt động trước. Và lần đầu dịch thì luôn luôn hoặc đa số đều có những sai sót nhất định, hoặc là sai nghĩa hoàn toàn luôn trước khi staff vào cuộc và dịch sang nghĩa thật sự của nó.

  Đấy là những gì thật sự xảy ra trên Weverse.

  Như mình nói ở trên, K-ARMY không war về vấn đề này bởi họ có thể đọc hiểu được ý của Taehyung, vì tiếng Hàn là tiếng mẹ đẻ của họ.

  Nếu bạn lên các trang của K-ARMY hoặc hỏi một bạn K-ARMY nào đó rằng bình luận của Taehyung có ý nghĩa là gì thì họ sẽ trả lời rằng Taehyung đang khuyên bạn nữ kia đừng tưởng tượng về một người khác khi đang cố gắng chìm vào giấc ngủ, vì nó không tốt.

  Và điều xảy ra tiếp theo thì không phải là một bất ngờ. Anti-taekookers đã xúm vào với nhau, trở nên thiếu tôn trọng như mọi khi, nói với tất cả mọi người rằng Taehyung “bác bỏ shippers”.

  Trớ trêu thay, lũ anti TAEKOOK (bất kể họ là ai) hoàn toàn chẳng quan tâm đến cái bản dịch đúng ngữ pháp của Taehyung và ý nghĩa thực sự những gì Taehyung muốn nói, họ chỉ chăm chăm tin rằng Taehyung đã “bác bỏ shippers”. Bạn có thể thấy được tình hình nó nghiêm trọng đến mức nào bằng cách lên Twitter và tra “vkook” hoặc “taekook”. Hoặc bất cứ điều gì liên quan đến shipdom này.

  Và kết quả cuối cùng của các cuộc tranh cãi là chẳng có gì đáng giá để mà lưu lại cả. Drama luôn xảy ra giữa các fandom và trong fandom mà (như trường hợp này chẳng hạn).

  Suy nghĩ của tôi rất đơn giản:

  “Nếu bạn không biết nói/hiểu tiếng Hàn (ý là không thông thạo tiếng Hàn) thì đừng cố gắng thể hiện rằng bạn hiểu biết. Quan trọng hơn hết là bạn đừng có mà cố ý vặn vẹo ý của người khác theo cái cách mà các bạn muốn. Nó thật sự rất thiếu sự tôn trọng…” (cre: twittet – dịch: PTQT)

  Tôi không biết bạn là ai, nhưng chỉ vì khịa TKs mà các bạn lại cố ý vặn vẹo ý nghĩa câu nói của Taehyung thì điều đó cho thấy các bạn chả có tôn trọng Taehyung tý nào cả, chưa kể, nếu bạn thật sự yêu thương Bangtan nói chung và Taehyung nói riêng, thì bạn hẳn sẽ không cố ý đi tung tin sai sự thật như vậy, các bạn đã nghĩ đến việc giả sử non-fan mới vào fandom mà họ nghe thấy Taehyung “phũ phàng” và “gắt gỏng” với fan như thế thì họ sẽ nghĩ gì về Taehyung đây?

  Họ sẽ có ấn tượng xấu về Taehyung đấy! Các bạn làm vậy chỉ nói lên sự ích kỷ của mình mà thôi, không nghĩ gì đến Taehyung cả.

  Thế thôi, nếu các bạn vẫn không chịu tiếp thu lời người khác nói mà chỉ chăm chăm đi lấy câu bị dịch sai đó mà khịa TKs, điều đó chỉ cho thấy sự ngu dốt, ích kỷ và không biết lắng nghe lời người khác của bạn mà thôi 🙂

  Cảm ơn đã đọc !

  👉🏻 Cre: VKook – LionBunny

  Reply
 5. Trời ơi ghê chưa ghê chưa, các bạn không biết bẻ giới tính là gì mà cứ dùng như đúng rồi ấy nhỉ. Thiếu kiến thức về giới quá đấy. Nói trước, ship nam nam không phải là bẻ giới tính vì chính bản thân idol không lên tiếng về BẢN DẠNG GIỚI của mình. Và các bạn ami, những liền anh liền chị, làm ơn đừng ở đây thảo mai làm gì, bạn không ship, để người khác ship, nếu không thích bị đánh đồng là ami trẩu thì đừng đi đánh đồng bất cứ couple stan nào. Nó tự vả đôm đốp ấy

  Reply
 6. Tin những gì đáng tin và thấy những gì nên thấy thôi nha mọi người, không phải ai cũng tận tình đến nỗi tìm hiểu nghĩa chính gốc của nó là gì đâu ạ ^^
  Thay vì ở đây tranh cãi thì hãy quay về support ủng hộ couple nhà mình thôi nào, đã không thích thì nói cách mấy cũng không ngấm nỗi mấy bạn đó đâuuu =)))

  Reply
 7. mình rất thích Vkook nhưng mình luôn muốn mối quan hệ của hai anh như anh em thôi chứ không ship kiểu BiGaPer đâu

  Reply
 8. thấy chị Mo nói đúng nè. trước giờ stan K-pop chưa bao giờ mình có ý định sẽ nghiêm túc ship 1 couple nào đó vì biết rằng dù gì cũng chỉ là fan service thôi. nhưng từ khi stan Red Velvet mình bị WenRene bỏ bùa cmnr :)))) buồn là con SM không push WenRene nên chỉ biết tự thêu dệt để thỏa mãn sự delulu của mình thôi :((((

  Reply
 9. Mấy bạn shipper vui lòng k nên thái quá và xuyên tạc ý nghĩa câu nói Taehyung. Ý mặc chữ rồi. Lại còn 7749 ý giải thích, giải thích tn cũng là ý của các bạn thôi. Ship vui vẻ đừng quá trớn

  Reply

Leave a Comment