[Phim Hoạt Hình Phật giáo]: Nhân Qủa về Tội Khẩu Nghiệp | hinh phât | hình ảnh đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết hinh phât thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[Phim Hoạt Hình Phật giáo]: Nhân Qủa về Tội Khẩu Nghiệp | hinh phât.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

hinh phât và các bài viết liên quan đến bài viết này.

Trong Kinh Hoa Nghiêm, có một câu chuyện được ghi lại như thế này: Câu chuyện về các Tỳ Kheo Kỳ Diệu Vào thời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có rất nhiều phụ nữ thuộc dòng dõi quý tộc. Sau khi xuất gia, họ cảm thấy những thói hư tật xấu của mình như tham lam, sân hận, ngu xuẩn .. vẫn chưa thể loại bỏ được. Sau đó, họ cùng nhau tụ tập về phía một người tên là Tỳ khưu Vi Diệu, người đã chứng đắc A-la-hán để thỉnh cầu giáo lý. Dục vọng của con người giống như ngọn lửa lớn thiêu rụi cả khu rừng, lan rất nhanh. Thiệt hại sẽ ngày càng sâu. Nếu con người chìm đắm trong dục vọng, phát sinh theo năm tháng thì tình yêu nam nữ càng trở nên mãnh liệt, khó dứt bỏ. Lúc lâm chung không thể ra khỏi 3 đường ác. Những người gắn bó với gia đình này, bởi vì họ yêu thích thú vui giao hợp giữa vợ và chồng. Họ cùng nhau kinh doanh, tận hưởng vinh hoa phú quý, theo đuổi những đam mê trần tục và lãng phí những năm tháng tuổi trẻ quý giá. Đến lúc phải đối mặt với sinh tử, đau đớn không chịu nổi, ôm đầu khóc mà ruột gan đứt từng khúc, đau đến thấu tim. Sự gắn bó sâu sắc và không dứt với gia đình của họ, tất cả đều bị ràng buộc và bao bọc bởi những suy nghĩ sai lầm. Sự mê đắm này còn đau đớn hơn việc bị giam cầm trong ngục tối, không cách nào thoát ra được. Mời các bạn xem câu chuyện Tỳ Kheo Vi Diệu như một phương tiện học Phật pháp để ngày ngày tinh tấn tu tập, sớm thoát ly sanh tử, đến bến bờ giải thoát. Nam Mô A Di Đà Phật! – Niệm Phật Online: – Facebook Fanpage: – Youtube: – Twitter: -Instagram: Nam Mô A Di Đà Phật! Nghìn Pháp Giai Không, Nhân Quả Bất Không Niệm Phật – Thành Phật ”

See also  Ngỡ ngàng với hình ảnh hiện tại của cô gái ‘xấu xí nhất thế giới’ sau 10 năm | ảnh gái xấu nhất | hình ảnh đẹp
See also  KGĐ - Tổng hợp những con gà chọi đẹp 2019 | hình gà đẹp | hình ảnh đẹp

[Phim Hoạt Hình Phật giáo]: Nhân Qủa về Tội Khẩu Nghiệp và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

[Phim Hoạt Hình Phật giáo]: Nhân Qủa về Tội Khẩu Nghiệp
[Phim Hoạt Hình Phật giáo]: Nhân Qủa về Tội Khẩu Nghiệp

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

See also  Gái Xinh Hàn Quốc 2021 - Girl Xinh Bikini 2021 p9 | gái đẹp hàn quốc | hình ảnh đẹp

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề hinh phât này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Phim #Hoạt #Hình #Phật #giáo #Nhân #Qủa #về #Tội #Khẩu #Nghiệp.

[vid_tags].

[Phim Hoạt Hình Phật giáo]: Nhân Qủa về Tội Khẩu Nghiệp.

hinh phât.

Leave a Comment