Photoshop CS6: Cắt ghép hình bằng Pen Tool [Beginner] | hướng dẫn cắt hình trong photoshop cs6 | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm chủ đề hướng dẫn cắt hình trong photoshop cs6 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Nội dung bài viết

Photoshop CS6: Cắt ghép hình bằng Pen Tool [Beginner] | hướng dẫn cắt hình trong photoshop cs6.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://khunganhtreotuong.vn/ cung cấp tại đây nhé.

hướng dẫn cắt hình trong photoshop cs6 và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Hướng dẫn sử dụng công cụ Pen trong Photoshop CS6 để cắt các đối tượng ra khỏi nền (xóa phông nền), tự học Photoshop. Tải file gốc về thực hành tại:.

See also  CÁCH ĐÁNH SỐ MŨ TRONG POWERPOINT | viết số mũ trong powerpoint | Kiến thức học vẽ đẹp

Photoshop CS6: Cắt ghép hình bằng Pen Tool [Beginner] và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Photoshop CS6: Cắt ghép hình bằng Pen Tool [Beginner]
Photoshop CS6: Cắt ghép hình bằng Pen Tool [Beginner]

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

See also  Học Vẽ Online Miễn Phí / Dạy Vẽ Cây Kem Ốc Quế / How To Draw Ice Cream Cone / Teacher Linh Xa | học vẽ online | Kiến thức học vẽ đẹp

Rất mong những Kiến thức về chủ đề hướng dẫn cắt hình trong photoshop cs6 này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Photoshop #CS6 #Cắt #ghép #hình #bằng #Pen #Tool #Beginner.

Photoshop,Photoshop tutorial,Photoshop CS6,Tự học photoshop,Adobe Photoshop (Software),Adobe Creative Suite (Software),Tutorial,remove background,tách nền,change background,thay nền background.

Photoshop CS6: Cắt ghép hình bằng Pen Tool [Beginner].

hướng dẫn cắt hình trong photoshop cs6.

46 thoughts on “Photoshop CS6: Cắt ghép hình bằng Pen Tool [Beginner] | hướng dẫn cắt hình trong photoshop cs6 | Kiến thức học vẽ đẹp”

 1. Mình có nạp thẻ điện thoại trực tuyến, nạp trực tiếp vào số ĐT người nhận mà không dùng thẻ giấy.

  ++ Giảm giá trung bình 10% – 15% so với thẻ giấy.

  Mình hiện đang sử dụng hình thức này để nạp cho chính mình, người nhà và bạn bè. Nay mình muốn áp dụng cho các bạn đến với kênh của mình và cần nạp thẻ giá rẻ.

  ——————————

  Mức chiết khấu:

  + Viettel: giảm 7% (thẻ 100k chỉ thanh toán 93k)

  + Mobofone: Giảm 8% (Thẻ 100k chỉ thanh toán 92k)

  + Vinafone: Giảm 11% (Thẻ 100k chỉ thanh toán 89k)

  ———————————–

  Có hai hình thức là

  + NẠP NHANH (còn gọi là bắn tiền), xong trong vòng 30s. Thích hợp cho bạn nào cần nạp nhanh, thời hạn sử dụng sim còn dài vì hình thức này không cộng thêm ngày sử dụng, không hưởng khuyến mãi 20% của nhà mạng trong đợt khuyến mãi. Nhanh, gọn, lẹ.

  + NẠP CHẬM (nạp cước): Thời gian hoàn thành có thể 30p đến 12 giờ thậm chí lâu hơn để có chiết khấu cao. Được cộng ngày sử dụng, được hưởng khuyến mãi của nhà mạng. Những ngày cao điểm hay đợt khuyến mãi lượng thẻ trên cả nước chờ nạp vào hệ thống nhiều khủng khiếp nên muốn nạp nhanh thì chiết khấu sẽ giảm xuống, có khi chỉ 3%. Như vậy người nạp được nạp nhanh , hưởng ít nhất 3% của mình + 20% từ nhà mạng thì cũng rất tốt. Những ngày thấp điểm, chiết khấu của mình có thể đến 15%.

  ————————-

  CÁCH TỐT NHẤT:

  Nếu bạn có nhiều người thân họ hàng, bạn bè, người sống trong cùng khu vực hoặc bạn cùng công ty, phân xưởng thì mình sẽ tạo cho bạn 1 tài khoản (giống như bạn là đại lý), bạn chuyển khoản cho mình trước, mình chuyển tiền vào hệ thống cho bạn. Khi đó chính bạn hoặc ai có nhu cầu nạp thẻ, bạn đăng nhập vào hệ thống và nạp thẻ cho người đó. Ví dụ thẻ 100k, mình bán lại cho bạn giá 90k, bạn nạp cho gia đình, người quen với giá đúng 90k hoặc giá 95k, 97k thì tùy bạn và bạn lời 5k, 7k.

  Nếu bạn không làm nữa thì mình thu lại, hoàn tiền lại cho bạn. Nhưng tội gì không làm, 500k hay 1tr nạp cho vài người là xong, nhận được chiết khấu 50k, 100k thì có gì mà không làm. Chỉ vài thao tác bấm điện thoại là xong rồi. Bạn có thể nạp thử 100k để xem hệ thống nhanh chậm thế nào.

  Xung quanh mình có nhiều người thân, bạn bè hàng tháng dùng thẻ 100k-200k thì số tiền chiết khấu cũng đủ cafe hay thanh toán ĐT, intenet. Quan trọng là bạn nạp bất cứ lúc nào cần, không phải đi mua thẻ cào, nhờ nạp. Cần nạp là nạp ngay thôi.

  Nếu bạn muốn tài khoản để tự nạp cho mình và người thân, inbox cho mình để mình tạo tài khoản và cho mức chiết khấu tốt.

  Nếu bạn muốn mình nạp trực tiếp cho bạn thì bạn chuyển khoản vào TK ngân hàng của mình, mình kiểm tra và nạp tiền cho bạn.

  ———————

  Ví dụ muốn nạp thẻ mạng Vina, 100k vào số ĐT: 0912.111.111 (số này là ví dụ). Bạn chuyển tiền cho mình 89k (vì thẻ vina 100k còn 89k, tức giảm 11%). Nội dung chuyên tiền bạn ghi:

  Ban VN 0912111111 100k

  Chuyển tiền xong bạn báo cho mình, hoặc mình kiểm tra tài khoản rồi nạp thẻ cho bạn.

  (Tương tự cho Mobi và Viettel là : Ban MB…..; Ban VT……)

  ————–

  Đối với cách NẠP NHANH thì chiết khấu cố định nên bạn chuyển khoản thì mình nạp cho bạn.

  Đối với NẠP CHẬM thì do chiết khấu chưa biết trước, tùy vào thời điểm vậy bạn nên inbox mình trước.

  Nhắn tin vào kênh youtube của mình hoặc email đến địa chỉ:

  [email protected]gmail.com

  để trao đổi thêm kỹ hơn, để các bạn tìm hiểu hệ thống nạp thẻ cào. Nếu bạn nào muốn sử dụng để tự nạp điện thoại cho người thân, bạn bè thì liên hệ mình bạn nhé.

  ————————–

  Thông tin TK:

  HUYNH TRUNG CANG

  Techcombank: 10223731229012

  Chi nhánh: Nguyen Tat Thanh (hoặc HCM)

  Mình thấy dịch vụ này là có lợi cho các bạn nên post lên đây.

  Cảm ơn bạn đã xem.

  Reply
 2. em chào anh, cho e hỏi khi em chọn xong rồi và bấm ctrl+enter thì vùng đc chọn bao gồm cả khung viền ngoài chứ không phải là mỗi điểm em vẽ từ nãi giờ là sao ạ

  Reply
 3. Mấy cái khóa học ở trên các web học??
  Nói thật, các ông ý đọc tên phím, phím tắt để thực hành trên 1 tools thì đọc ra nhưng không hề ghi rõ là phím gì.

  Đắp pờ líp? Đắp pơ líp là phím đéo gì?? ko ghi rõ ra trong video, đéo hiểu là phím gì -_-
  Thà học mẹ nó ở trên youtube còn sướng hơn, chi tiêt với dễ hiểu hơn rất nhiều -_-

  Reply
 4. Thầy ơi ! E xóa vật dư thừa trong ảnh rồi chỗ đó nó thành màu trắng luôn thầy ,thầy chỉ dùm e công cụ nào chỉnh lại thầy .Thầy chỉ dùm e cám ơn thầy ạ

  Reply
 5. anh ơi, sao em chọn pen tool chọn tới đâu nó ra màu đen đến đó nhờ anh chỉ giúp em, em mới học photoshop à, các bước sau của anh em hiểu rùi

  Reply

Leave a Comment