HỌC THIẾT KẾ

Psychological Types và 8 Chức Năng Nhận Thức (Functions) | Hiểu Sâu MBTI | mbti là gì | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm bài viết mbti là gì thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Psychological Types và 8 Chức Năng Nhận Thức (Functions) | Hiểu Sâu MBTI | mbti là gì.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

mbti là gì và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

Giả thuyết “Các loại tâm lý” của nhà tâm lý học Carl Jung bao gồm khái niệm về các chức năng nhận thức thường thấy trong các cuộc thảo luận về MBTI. Nếu bạn đã biết về MBTI nhưng không hiểu những khái niệm này, video này là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Vậy làm thế nào các chữ cái Ni, Ne, Si, Se (trông giống như các nguyên tố hóa học) có thể giải thích xu hướng tính cách của chúng ta? Chúng đại diện cho những khái niệm nào? Và chúng có liên quan như thế nào đến MBTI? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong video. MBTI hóa ra không phức tạp như bạn nghĩ. Đăng ký kênh của tôi để được cung cấp thông tin về MBTI và Các kiểu Tâm lý Jungian! Facebook: Podcast: Trang web: Liên hệ: harryha711@gmail.com Số chương: 0:00 Giới thiệu 0:40 Nguồn gốc của MBTI 1:39 Các loại giả thuyết Tâm lý 3:18 Chức năng nhận thức 4:12 Chức năng tiếp nhận 4:25 Cảm giác hướng ngoại (Se) 4 : 47 Cảm giác hướng nội (Si) 5:14 Trực giác hướng ngoại (Ne) 5:39 Trực giác hướng nội (Ni) 6:09 Chức năng xử lý thông tin 6:23 Cảm thấy hướng ngoại (Te) 6:50 Cảm giác hướng nội (Ti) 7:15 Cảm giác hướng ngoại (Fe) 7:38 Cảm thấy Hướng nội (Fi) 8:01 Kết luận Bản nhạc: Không làm gì – sakura Hz [Audio Library Release] Âm nhạc được cung cấp bởi Thư viện âm thanh Plus Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tuyến: #mbti #cognitivefunctions #tracnghiemtinhcach #psychologicaltypes.

Psychological Types và 8 Chức Năng Nhận Thức (Functions) | Hiểu Sâu MBTI và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Psychological Types và 8 Chức Năng Nhận Thức (Functions) | Hiểu Sâu MBTI
Psychological Types và 8 Chức Năng Nhận Thức (Functions) | Hiểu Sâu MBTI

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

Với những Thông tin về chủ đề mbti là gì này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Psychological #Types #và #Chức #Năng #Nhận #Thức #Functions #Hiểu #Sâu #MBTI.

mbti,tính cách,personality,giải thích,explainer,vlog,hướng nội,hướng ngoại,tư duy,cảm xúc,myers briggs,trắc nghiệm,tâm lý,tâm lý học,hướng nghiệp,trắc nghiệm tính cách,psychology,cognitive functions,chức năng nhận thức,enneagram,thấu hiểu bản thân.

Psychological Types và 8 Chức Năng Nhận Thức (Functions) | Hiểu Sâu MBTI.

mbti là gì.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button