QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ VỚI GOOGLE CALENDAR | quản lí thời gian | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm chủ đề quản lí thời gian thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ VỚI GOOGLE CALENDAR | quản lí thời gian.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Khung ảnh treo tường cung cấp tại đây nhé.

quản lí thời gian và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

Trong video này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn về Lịch Google, một ứng dụng đã thay đổi cuộc đời tôi, giúp tôi quản lý thời gian hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn, video này được đăng vào thời điểm chỉ còn gần 1 tháng nữa là các bạn học sinh lớp 12 bước vào kì thi THPT quốc gia nên mình hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn đang gặp khó khăn. trong việc phân bổ thời gian ôn thi. Nếu bạn thấy video này hữu ích, hãy chia sẻ nó với những người xung quanh bạn nhé! 👋 KẾT NỐI Blog: Instagram: Facebook: HỖ TRỢ 🌈 DANH SÁCH MÃ MÀU ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN LỊCH GOOGLE 💻 Cá nhân – eae7e2 🍵 Hàng ngày – f9eccf 💡 Tạo nội dung – 5a8559 📋 Công việc – e1edbd 📚 Đọc – 916847 📝 Học tập – 2f61a7 🚴 Bài tập – fedd9e Google Tasks – c82d2f (Nhớ thêm dấu thăng khi nhập mã màu!) 💻 MỘT SỐ TÀI LIỆU THAM KHẢO 1. Bảng màu (có mã hex) – 2. Apple Emoji – 3. Emojipedia – 4. Ảnh hưởng của màu sắc đến tâm lý và cảm xúc (Color Psychology ) ⏱ TIMESTAMP 0:00 – Giới thiệu 1: Kira từ 10 năm trước 0:49 – Giới thiệu 2: Kira từ bây giờ 2:04 – Quản lý Logic thời gian là gì? Tại sao bạn nên sử dụng Lịch Google? 2:11 – Ba quy trình quản lý thời gian 2:36 – Tại sao việc tạo danh sách việc cần làm là không đủ? 3:12 – Tiếp xúc và sử dụng Lịch Google của tôi 3:32 – Bắt đầu sử dụng Lịch Google thường xuyên hơn 3:46 – Tạo thói quen theo dõi từng phút trong ngày 4:07 – Lợi ích mà Lịch Google mang lại cho tôi 4:56 – Lịch Google của tôi 5:17 – Tại sao tôi để lịch hiển thị ở dạng xem hàng tuần (theo tuần)? 5:36 – Tạo các lịch khác nhau trong Lịch Google 6:45 – Chọn màu cho từng loại lịch 7:46 – Lịch trình của tôi trong tuần qua 8:21 – Kết luận 8:48 – Hướng dẫn Sử dụng Lịch Google 10:44 – Kết luận : Thay vì bị thời gian cai trị, hãy thống trị bởi thời gian 🎧 BGM Ngôi nhà vui nhộn – John Utah Sweet Aroma – Guustavv Purple Clouds – Sarah, Illstrumentalist Ocean View – Gregory David Holstein – Jobii Pomelo – Jobii 🎥 Máy ảnh CAMERA: Ống kính FUJIFILM X-T20 1: Ống kính FUJINON XF18-55mmF2.8-4 R LM OIS 2: Micrô FUJINON XF35mmF2 R WR: Blue Yeti Phần mềm chỉnh sửa: Adobe Premiere Pro.

See also  วิธีการใช้จักรเย็บผ้ามือถือไฟฟ้า Handy Stitch by Vanida Quilts | จักร มือ
See also  THE GHOST RADIO | งานพาร์ทไทม์ | คุณอุ้ม | 22 สิงหาคม 2563 | TheGhostRadioOfficialฟังเรื่องผีเดอะโกส | งาน พาท ไท

QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ VỚI GOOGLE CALENDAR và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ VỚI GOOGLE CALENDAR
QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ VỚI GOOGLE CALENDAR

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo hay tại đây.

See also  Phát wifi trên win 7 - Hướng dẫn cách phát wifi trên windows 7 | phát wifi từ máy tính | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề quản lí thời gian này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#QUẢN #LÝ #THỜI #GIAN #HIỆU #QUẢ #VỚI #GOOGLE #CALENDAR.

quản lý thời gian hiệu quả,quản lý thời gian cho sinh viên,time management,the hanoi chamomile,google calendar,google calendar tutorial.

QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ VỚI GOOGLE CALENDAR.

quản lí thời gian.

23 thoughts on “QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ VỚI GOOGLE CALENDAR | quản lí thời gian | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Chia sẻ một chút kinh nghiệm dùng GG Calendar của mình và học hỏi được từ một số người khác:
  1. Các bạn nên để một khoảng trống giữa các công việc (task):
  Các bạn nên để một khoảng trống giữa các công việc khoảng 15'-30' (or more) tuỳ thuộc vào độ kinh nghiệm của bạn. Vì những người mới hay có xu hướng set một đống công việc để trông bản thân ''có vẻ'' productive như một ai đó bạn hâm mộ trên mạng, hoặc là vì các bạn chưa có kinh nghiệm ước lượng khoảng thời gian mà bạn cần để hoàn thành công việc nào đó của mình một cách chính xác nhất, rất có thể là bạn cần nhiều thời gian hơn bạn nghĩ đó. Vì có rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc mà. Hậu quả là vỡ kế hoạch tum lum 😀 vì các bạn cần một khoảng thời gian nào đó để chuyển từ việc này sang việc kia (VD như di chuyển, lấy tài liệu, lấy công cụ làm việc,…) hoặc là bạn cần một khoảng thời gian ''dự phòng'' cho trường hợp các bạn ước lượng sai khoảng thời gian mình vừa nói ở trên.
  2. Đừng quá cứng nhắc:
  Mình đã từng rất khó chịu vì mình không hoàn thành được một công việc trong khoảng thời gian mình đã ước lượng (thi thoảng là do mình lười đột xuất nữa :/ ) và tạo ra một đống năng lượng tiêu cực cho khoảng thời gian còn lại trong ngày. Hậu quả là mình chả làm được việc gì ra hồn sau đó nữa, và càng ngày càng tiêu cực hơn. Một việc cảnh rất có thể xảy ra là bạn sẽ chả muốn nhìn lại cái GG Calendar này nữa đâu 😀
  3. Hãy ưu tiên cho những việc quan trọng trước tiên và đừng quá tham việc:
  Hồi đầu sử dụng, mình đã từng nghĩ khả năng của mình có thể hoàn thành vài công việc quan trọng nào đó trong một ngày. Mặc dù mình đã làm những việc này nhiều lần và mình biết nó không hề dễ 😀 Không những thế, mình còn thêm rất nhiều những công việc nhỏ xen kẽ theo như mình nghĩ lúc đó là để ''tối ưu 100% 24h'', để ''thật năng suất''. Hậu quả là một ngày thật là dàiiii và mệt mỏi, công việc thì không được hoàn thành với hiệu quả tốt nhất. Mình như một con trâu cày cho hoàn thành thửa ruộng, chứ không phải cày được một thửa ruộng thật chất lượng (you know what I mean right!? ^^)
  Bên trên là một số kinh nghiệm của mình đúc kết và học hỏi được từ một số người khác, mong sẽ giúp ích cho được các bạn.
  Mình cũng vừa xem xong video và viết ngay comment này thôi nên chưa có biên soạn gì cả, có phần lủng củng. Nếu có sai sót mong các bạn bỏ qua ^^ Have a good day!!

  Reply
 2. Em năm nay là sinh viên năm 3, bài tập cực nhiều nên em thấy không quản lý thời gian thì vô cùng stress luôn ý ạ ( em học ULIS, chắc anh cũng biết nhiều dl ghê luôn á) , vì em hay để thời gian chết để đọc truyện và lướt FB. 2 tuần trước em vô tình xem 1 vlog của anh và giờ thì ngày nào cũng sẽ xem ít nhất 1 vlog của anh để cải thiện lại bản thân 😘😘😘😘

  Reply
 3. a ơi em muốn dùng gg calendar trên web chứ không muốn tải về máy vì sợ nặng nhưng em muốn icon của nó hiện lên màn hình chính thì phải làm sao ạ

  Reply

Leave a Comment