SÓNG ÂM Ultrasound THAY ĐỔI MÀU MẮT | đổi màu mắt bằng âm thanh | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề đổi màu mắt bằng âm thanh thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

SÓNG ÂM Ultrasound THAY ĐỔI MÀU MẮT | đổi màu mắt bằng âm thanh.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

đổi màu mắt bằng âm thanh và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Siêu âm (hay siêu âm) là một âm thanh siêu tần số. Tai người khi nghe phải sử dụng tai nghe và khi nghe sẽ nghe được âm thanh U..uu Có thể thay đổi một số sắc tố di truyền. Ở Việt Nam, nó chưa được nhập khẩu nhiều, nhưng ở nước ngoài, đây đã trở thành xu hướng của họ. Cơ sở khoa học: Được mô tả cụ thể trong patent sau: Siêu âm có 2 loại: Binaural: cường độ sóng ánh sáng (khoảng 4,5Hz). Một tệp hai tai dài hơn 1 giờ. Binaural là âm thanh tự nhiên (màu mắt, gen đều có thể được xác định bởi âm thanh tự nhiên) và chất dinh dưỡng. Binaural chỉ được nghe một hoặc hai lần. An toàn. Subliminal: cường độ trên 2db, âm thanh khá cao. Một tệp sóng siêu âm dài hơn 10 phút (được tạo từ sóng nhân tạo, cường độ khá cao, cao hơn nhiều so với sóng hai tai (thậm chí có thể lên đến 100Hz). Với sóng siêu âm hạ âm thì phải nghe trên 3 lần / ngày. Không phù hợp. Đối với những người như người bị bệnh tâm thần, động kinh và trẻ em dưới 7 tuổi II. CÔNG DỤNG CỦA SIÊU ÂM có nhiều công dụng Siêu âm có nhiều công dụng Công dụng đầu tiên là thay đổi gen: Nó có thể được sử dụng để thay đổi màu mắt bằng cách loại bỏ các sắc tố có sẵn trong mắt và thêm sắc tố do người dùng lựa chọn. thay đổi màu tóc, tăng chiều cao, tăng trí nhớ, … III. THAY ĐỔI MÀU MẮT BẰNG SIÊU ÂM CÓ THỰC SỰ ĐƠN GIẢN? Thay đổi màu mắt bằng sóng siêu âm có rất nhiều thứ, nhưng chủ yếu là bạn có để đeo tai nghe vào tai để siêu âm “ghi” dữ liệu vào não. Sau 2 tuần mắt sẽ tái đi, sau 5-6 tháng mắt sẽ có màu như cũ.Đặc biệt điều này có thể do di truyền. (tại sao, vì nó đã thay đổi gen của bạn như tôi đã nói ở trên). Một cách khác là bắn tia laser vào mắt. Tìm những con sóng đó ở đâu? – Tất nhiên là trên google, chi tiết hơn bạn có thể tìm trên youtube để nghe những âm thanh đó. Tại sao sóng siêu âm có những công dụng tuyệt vời như vậy mà tôi vẫn có thể sử dụng miễn phí? – Nó chỉ đơn giản là một thử nghiệm. Ai khôn quá sẽ hiểu rằng nó không có hại, không có cường độ như quân tử và tương đương với asmr (cũng gây ra kích thích cho não). Cách hiệu quả nhất để thay đổi màu mắt và một số thay đổi khác là gì? – Hiệu quả phải phụ thuộc vào tai nghe, tai nghe càng tốt, càng hiệu quả thì việc ghi sóng trong não càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể ngồi thiền vì lúc đó sóng sẽ tập trung vào phần trung tâm của não bộ càng cao càng tốt. Khi nghe phải thư giãn tuyệt đối (có thể ngồi thiền hoặc nằm nhắm mắt), không quá tập trung và cũng không quá phân tâm (vì nếu lơ là sẽ không nhận được sóng và không hoạt động được). .

See also  บัตรกดเงินสด KTC คิดดอกเบี้ยเงินกู้ยังไง ดอกเบี้ยถูก รู้ผลไว | ผลการอนุมัติ ktc
See also  The Pros and Cons of Steaming Natural Hair | Red Pro Hair Steamer Review | steaming pro

SÓNG ÂM Ultrasound THAY ĐỔI MÀU MẮT và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

SÓNG ÂM Ultrasound THAY ĐỔI MÀU MẮT
SÓNG ÂM Ultrasound THAY ĐỔI MÀU MẮT

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày ở đây.

See also  KKTB | kktb

Rất mong những Kiến thức về chủ đề đổi màu mắt bằng âm thanh này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#SÓNG #ÂM #Ultrasound #THAY #ĐỔI #MÀU #MẮT.

sóng âm,Ultrasound,THAY ĐỔI MÀU MẮT,SÓNG ÂM Ultrasound THAY ĐỔI MÀU MẮT,SÓNG ÂM Ultrasound,Ultrasound THAY ĐỔI MÀU MẮT,MÀU MẮT.

SÓNG ÂM Ultrasound THAY ĐỔI MÀU MẮT.

đổi màu mắt bằng âm thanh.

13 thoughts on “SÓNG ÂM Ultrasound THAY ĐỔI MÀU MẮT | đổi màu mắt bằng âm thanh | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích”

Leave a Comment