Sống Ở Bắc Âu Liệu Có Sướng ? | ảnh đẹp bắc âu | hình ảnh đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề ảnh đẹp bắc âu thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Sống Ở Bắc Âu Liệu Có Sướng ? | Tổng hợp những mẹo hữu ích nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Hình ảnh Conan cực ngầu | hình ảnh conan | hình ảnh đẹp

Ngoài việc xem những ảnh đẹp mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://khunganhtreotuong.vn/ cung cấp tại đây nhé.

ảnh đẹp bắc âu và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

#psmh Sống ở Bắc Âu Có Hạnh phúc không? Fan page của kênh: Lưu ý: PSMH không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Một số tài liệu được sử dụng trong video thuộc về những chủ sở hữu được tôn trọng. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected] Chúng tôi KHÔNG sở hữu tất cả các tư liệu cũng như các cảnh được sử dụng trong video này. Vui lòng liên hệ [email protected] về vấn đề bản quyền! Cảm ơn các bạn đã xem video. Mời các bạn đăng ký kênh để theo dõi.

See also  Những hình ảnh buồn về tình yêu | hinh anh buon nhat ve tinh yeu | hình ảnh đẹp

Sống Ở Bắc Âu Liệu Có Sướng ? và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Sống Ở Bắc Âu Liệu Có Sướng ?
Sống Ở Bắc Âu Liệu Có Sướng ?

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều ảnh đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

See also  Chó Con Dễ Thương | Cute puppy dogs videos | hình ảnh chú chó dễ thương | hình ảnh đẹp

Hy vọng những Thông tin về chủ đề ảnh đẹp bắc âu này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Tag có liên quan đến chuyên mục ảnh đẹp bắc âu.

#Sống #Ở #Bắc #Âu #Liệu #Có #Sướng.

psmh,sống,bắc âu,đất nước,quốc gia,Sống Ở Bắc Âu Liệu Có Sướng.

Sống Ở Bắc Âu Liệu Có Sướng ?.

ảnh đẹp bắc âu.

42 thoughts on “Sống Ở Bắc Âu Liệu Có Sướng ? | ảnh đẹp bắc âu | hình ảnh đẹp”

 1. Rút ra bài học là tất cả phúc lợi đều do dân làm ra. Và dù muốn hay ko thì cũng phải hưởng. Nhưng ở Việt Nam! Thì khác thuế thấp. Nên phúc lợi kém hơn. Và ng giàu thì họ có quyền chọn những dịch vụ tốt hơn, thuế họ cũng đóng khác ng nghèo. Ng nghèo thì có thể chọn những dịch vụ hợp túi tiền mình hơn. Và ko áp lực về thuế. Nói chung nc nào cũng có cái tốt cái xấu

  Reply
 2. 1 video không liên quan gì tới VN, nhưng lũ phản động và bọn trẻ trâu ngu dốt vẫn lôi VN vào so sánh.
  Để toi nói cho nghe:
  – Đan mạch từng đi xâm lược các nước khác trong suốt gần 1 thiên niên kỷ gần đây. Sau đó tới 1860 sau khi bị thua Phổ 1 trận thì trung lập ít tham gia chiến tranh, chỉ hỗ trợ bọn xhđ đế quốc lớn từ đó tới nay. Tính ra Đan mạch có hàng thiên niên kỷ để xây dựng đát nước, vừa trực tiếp đi cướp, vừa hưởng lợi từ việc hỗ trợ kẻ cướp thế giới.
  – Việt nam chính thức thống nhất năm 1975, là nạn nhân bị cướp thế giới tàn phá, bắt đầu đi lên từ đóng hoang tàn của cuộc chiến tranh ác liệt và khủng khiếp bậc nhất thế giới ngày nay. Sau đó tiếp tục bị ngoại xâm, bị chiến tranh lạnh, bị cấm vận và chèn ép thương mại từ xhđ bao trùm cả thế giới.

  Như vậy, chỉ có những kẻ ko có nhân tính, ko phải là con người thì mới mang VN ra so sánh và chê bai ở đây.

  Reply
 3. Kk. Admin không hiểu về kinh tế rồi.. họ đóng thuế để chính phủ chi tiêu việc chung. Như vậy họ chả phải quan tâm đến chuyện học hành của con cái. Môi trường sống..
  Còn ở VN. Thì ngược lại. Dân chả cần đóng thuế là bao. Chính phủ cũng chả phải lo rách việc. Ngoài ra. Có cái nhà máy in tiền rồi thì cần đéo gì thuế của dân nữa
  Thành ra dân nghèo chết mẹ mà vẫn cảm thấy hạnh phúc vì trốn thuế . Ngu lắm dân ạ. Tụi nó cướp bằng cách in tiền rồi.

  Reply
 4. Thực sự nhiều khi đó là 1 mơ ước,cuộc sống mà,đâu phải thấy đói nghèo là cho tiền,cho cơm ăn.mà phải có 1 cách nào đó giúp họ thoát nghèo.Về VN chúng ta,chỉ số ô nhiểm quá cao,tài nguyên bị khai thác triệt để,quản lí đất đai không chặt chẽ,nền giáo dục còn mơ hồ(ngoại trừ người giàu có,sẽ đưa con họ học ở 1 môi trường khác)….chúng ta không bôi nhọ quê hương mình,nhưng cần nhìn thấy những cái sai mà sữa sai,chứ đã sai mà cố chấp bảo thủ thì hệ lụy sẽ còn kéo dài.2021 rồi,đừng khoe khoan chiến tích về chiến tranh nữa,những năm tháng ấy đã đi vào lịch sử rồi.Phải thức tỉnh ngay giây phút này,để phấn đấu cho bằng người ta,cho xã hội mình hạnh phúc hơn…

  Reply
 5. Thế mới biết để lên được XHCN nó xa vời thế nào? Cứ như là trong mơ vậy. Dù sao thì vẫn thích kiểu có làm mới có ăn, người làm nhiều ăn nhiều làm ít ăn ít hơn. Phúc lợi cao đóng thuế cao giống như lấy công sức của người làm việc nhiều chuyển một phần sang người ít làm việc hơn vậy.

  Reply
 6. Chúng ta lưu ý, biểu thuế thu nhập cá nhân nước nào cũng đóng lũy tiến, thu nhập càng cao thì đóng thuế càng nhiều. Việt Nam mức cao nhất là 35% thấp hơn ở một số quốc gia như Thụy Điển. Tuy nhiên, chúng ta không thể so sánh với các nước Bắc Âu là các nước có phúc lợi xã hội cho người dân rất cao. Người thu nhập thấp. trẻ em, mẹ nuôi con ở các nước Châu Âu, Mỹ được trợ cấp xã hội, trẻ em được miễn phí giáo dục, y tế, trợ cấp nuôi con cho bố mẹ, học đại học miễn phí … Do vậy, người ta nói ở Bắc Âu là gần với mô hình XHCN nhất. Về đói nghèo ở các quốc gia phát triển họ có chuẩn khác với các nước thu nhập trung bình và thấp, trợ cấp cho người có thu nhập thấp còn cao hơn người đi làm ở nhiều quốc gia có thu nhập trung bình (trừ người nhập cư bất hợp pháp không có quốc tịch).

  Nói chung mỗi quốc gia có đặc điểm khác nhau, đều có mặt mạnh, mặt yếu. Còn nhìn khía cạnh tiêu cực, cá biệt thì ở đâu cũng có, chỉ là ít hay nhiều. Tuy nhiên, mức sống, khả năng đảm bảo cuộc sống cơ bản, chỉ số hạnh phúc, chỉ số giáo dục của các nước Bắc Âu luôn được đánh giá là nhóm quốc gia phát triển, hạnh phúc nhất thế giới, tức là mặt bằng chung họ tốt nhất thế giới và nhiều nước vẫn cần phấn đấu, học tập những điểm hay của họ.

  Reply
 7. đèn nào mà ko có chuôi. sáng tới đâu thì sau cái chuôi chính là góc tối luôn tồn tại. khác nhau ở chỗ có cái đèn led, cái đèn ngủ, còn họ có lẽ là cái đèn siêu áp

  Reply
 8. Nói về thuế là ngu và lừa đảo…cái cuối cùng là cuộc sống người dân quá tốt , nếu thu nhập ở VN là 1 tỷ/tháng với mức giá hiện nay, dân sẵn sàng đóng thuế cho bọn bò đỏ 80%, thậm chí chúng mày ăn hết 90%

  Reply
 9. Muốn là xhcn phải qua tư bản mới dc. khi nào xã hội dư thừa của cải mới xây dựng dc xhcn. Ai cũng phải phấn đấu thì xhcn mới thành công.

  Reply
 10. Đan Mạch, họ đóng thuế nhiều nhưng tại sao vẫn hạnh phúc? các bạn nên tìm những video về việt kiều sống bên đó sẽ hiểu, ngu mà còn bày đặt phân tích, đóng thuế nhiều để cuối cùng là quay trở về phục vụ họ thôi, mà đóng thuế thì ở chỗ quái nào mà đóng thuế, ở Việt Nam bỏ tiền ra mua bất kể thứ gì là bạn đã đóng thuế r, ngay cả đi làm lương tháng vài chục củ thuế nó cũng trừ, nhưng đc cái là sống ở Việt Nam nó vui hơn bên tây, sống bên đó không khí ảm đạm khá buồn.

  Reply
 11. Vậy thì cốt lõi của chủ nghĩa xã hội phải là giáo dục con người, để họ tự tìm sự thỏa mãn trong cuộc sống chứ không phải vứt cho họ sự thỏa mãn. Nguy hiểm thật, thế mà mình đã từng mong 1 ngày nào đó, VN sẽ giống các nước Bắc Âu

  Reply
 12. Liệu có sướng? Sướng hay ko là các bạn phải trải nhiệm, chứ ko phải nghe người ta phân tích. Phân tích ra thì cái gì cũng có 2 mặt, nước nghèo khổ, tù túng như Triều Tiên cũng có cái sướng (sạch sẽ, giao thông…), và các nước giàu có văn minh cũng có cái khổ (bon chen, stress, ô nhiễm…).

  Bạn cứ thử sống/ làm việc/ du lịch ở nơi đó đi, rồi so sánh với nơi bạn đã từng sống, rồi đưa ra kết luận cho riêng bạn. Khách quan mà nói, người ta di dân vì nhiều lý do nhưng họ ở lại và hài lòng với cuộc sống mới nhiều hơn là chọn quay về cố hương, 1 phần là già rồi muốn dọn về, 1 phần vì yêu nước, 1 phần thời gian gần đây là về vì công việc khi nước nhà đang lên…. đó là các lý do về tình cảm và đặc thù công việc. Mà ở vn cũng sướng hơn nhiều khi bạn ko thiếu tiền, còn nếu nói về chất lượng sống, sự lành mạnh và an toàn thì chưa so dc với phương tây.

  Reply
 13. Tôi sống ở cả 3 nước bắc âu rồi và để mà nói thì đúng là có những người làm việc qua loa kém chất lượng mà chỉ muốn dc thất nghiệp hoặc nghỉ bệnh để nhận trợ cấp cũng dc khoảng 80% lương đi làm nghề cơ bản. Nhưng đấy đa phần là dân nhập cư (trừ vn khá là "ngoan" vì thường ko cãi chủ (vì thường ko giỏi tiếng để mà cãi) mà làm rất chăm chỉ với mục đích dc chủ quý để rồi xin lãnh người hoặc ổn định vị trí). Còn dân gốc của nó đa phần ý thức và tính tự giác cực cao, hiểu rõ về tham nhung và sự quam trọng của nộp thuế, nên họ cực kỳ tuân thủ mọi nề nếp và pháp luật, làm việc cực có trách nhiệm và chăm chỉ, mình nhìn vào còn thấy họ ngu sao ko biết luồn lách, hoặc tự hỏi sao giàu thế rồi vẫn cày sấp mặt để thuế nó ăn hết, nhưng tư duy của họ là thế, từng con người họ đều đóng góp rất bền bỉ cho xã hội, vì họ biết đấy chính là cho con em họ. Tất cả những vấn đề về nghèo khổ, an ninh, phạm pháp…. thường đến từ người nhập cư với văn hóa khác, tất nhiên cũng có 1 phần nhỏ người bản địa bị thần kinh nhưng thực sự rất ít.

  Reply
 14. Ai ở Bắc Âu không thích thì qua đây đổi quốc tịch vơi tao nè. Quốc tịch tao đi đâu cũng phải xin VISA hèn đéo chịu đc.

  Reply

Leave a Comment