Tắt Update Win 10 – Chan update Win 10 vinh vien | cách tắt update win 10 vĩnh viễn | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết cách tắt update win 10 vĩnh viễn thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tắt Update Win 10 – Chan update Win 10 vinh vien | cách tắt update win 10 vĩnh viễn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  #AAC Awards Ceremony 2019,#aviators #Kingstonunicercity #pilottraning | asian aviation

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

cách tắt update win 10 vĩnh viễn và các Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

Cập nhật win10 khiến chúng ta rất khó chịu khi mà tự nhiên mất thời gian khi máy cập nhật phiên bản mới là điều khó chịu. Trong VIDEO này mình hướng dẫn các bạn cách tắt cập nhật chỉ trong 2 bước. MỘT SỐ THIẾT BỊ PHẢI MẤT 20-30 PHÚT ĐỂ THIẾT LẬP VÀO KHẢ NĂNG VÌ VẬY CÁC BẠN ĐỪNG NHANH TAY, HÃY LÀM CÁC thao tác KHÁC XEM CÁC VIDEO KHÁC GIẢI TRÍ CHỜ ĐỢI MỘT THỜI GIAN NHỎ MÁY SẼ CHỌN THÀNH CÔNG. HAY MỘT SỐ THIẾT BỊ PHẢI khởi động lại 2 lần, các bạn hãy đăng ký kênh của mình để mình ra nhiều video hơn nhé.

See also  #ปลูกฮกหลง #บอนสีสวยๆ #ทำไมใบถึงเป็นสีเขียว? #พ่อพงษ์พอเพียง | คู่สีสวยๆ

Tắt Update Win 10 – Chan update Win 10 vinh vien và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Tắt Update Win 10 - Chan update Win 10 vinh vien
Tắt Update Win 10 – Chan update Win 10 vinh vien

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

See also  How To Make A Paper INFINITY CUBE! | สอนพับกระดาษ 3 มิติ

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách tắt update win 10 vĩnh viễn này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Tắt #Update #Win #Chan #update #Win #vinh #vien.

Tắt Update Win 10 – Chan update Win 10 vinh vien.

Tắt Update Win 10 – Chan update Win 10 vinh vien.

cách tắt update win 10 vĩnh viễn.

18 thoughts on “Tắt Update Win 10 – Chan update Win 10 vinh vien | cách tắt update win 10 vĩnh viễn | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

  1. A ơi. Trước e có tắt cái bước 2 là trong window R. Nhưng bây giờ tìm file window update trong windows componoents ko dc nữa. Thì làm sao ạ

    Reply
  2. Chào bạn,mình đang dùng win 10 ver 1903 thì có thông báo có ver 1909 trong phần update. mình up lên dùng thời gian bị quá nhiều lỗi,giờ mình cài lại win 10 ver 1903,nhưng trong phần update vẫn có ver 1909 download and install. mình muốn xóa cái ver update 1909 này thì phải làm thế nào?mình chỉ muốn dùng ver 1903 thôi.nếu bạn biết vui lòng help thanks.

    Reply

Leave a Comment