Thất bại thứ 3: Xốp dán tường 3D và băng dính chống thấm mua trên SHOPEE, TIKI Cái kết đắng !! | tranh treo hộc âm tường | tranh treo tường

Nếu bạn đang tìm bài viết tranh treo hộc âm tường thì vui lòng xem ngay những thông tin hữu ích bên trong bài viết này nhé.

Nội dung bài viết

Thất bại lần 3 : Xốp dán tường 3D và Băng dính chống thấm mua trên SHOPEE,TIKI Cái kết đắng !! | Tổng hợp những bức tranh treo tường đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những bức tranh treo tường đẹp mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

tranh treo hộc âm tường và các Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

Thất bại thứ 3: Xốp dán tường 3D và băng dính chống thấm mua trên SHOPEE, TIKI Cái kết đắng !! Xốp dán tường 3D độ dày 5mm: Băng dính chống thấm: Cyborg Studio Fanpage: Cảm ơn các bạn đã xem video của mình, nhớ nhấn Like và Subscribe để nhận thông báo khi có video mới nhé !! #cyborgstudio Xốp dán tường 3d giả gạch dán tường giá rẻ trên shopee với chất lượng mua trực tuyến băng dính chống thấm cách âm mua băng dính trên shopee

See also  Những Mẫu Đèn Lồng Trung Thu Hot Nhất 2019 | P2 | lòng đèn trung thu đẹp nhất | tranh treo tường

Thất bại lần 3 : Xốp dán tường 3D và Băng dính chống thấm mua trên SHOPEE,TIKI Cái kết đắng !! và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Thất bại lần 3 : Xốp dán tường 3D và Băng dính chống thấm mua trên  SHOPEE,TIKI Cái kết đắng !!
Thất bại lần 3 : Xốp dán tường 3D và Băng dính chống thấm mua trên SHOPEE,TIKI Cái kết đắng !!

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tranh treo tường đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://https://khunganhtreotuong.vn/tranh-treo-tuong/.

See also  Lịch Canvas 2021 ❤️ Tranh Canvas Trang Trí Tường Phòng Và Góc Học Tập, Nhiều Hình Đáng Yêu ❤️ | tranh treo tường decor | tranh treo tường

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề tranh treo hộc âm tường này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Tag có liên quan đến chuyên mục tranh treo hộc âm tường.

#Thất #bại #thứ #Xốp #dán #tường #và #băng #dính #chống #thấm #mua #trên #SHOPEE #TIKI #Cái #kết #đắng.

[vid_tags].

Thất bại lần 3 : Xốp dán tường 3D và Băng dính chống thấm mua trên SHOPEE,TIKI Cái kết đắng !!.

tranh treo hộc âm tường.

31 thoughts on “Thất bại thứ 3: Xốp dán tường 3D và băng dính chống thấm mua trên SHOPEE, TIKI Cái kết đắng !! | tranh treo hộc âm tường | tranh treo tường”

 1. Mọi người đừng nghịch dại giống mình , tường ẩm các bạn nên mua 1 lọ sơn chống thấm sơn lại chứ không nên tham rẻ mà mua xốp dán tường , không dán được đâu !!!

  Reply
 2. Ôi, đầu tiên lạ cạo hết lớp ẩm mốc, Vì tuòng này thấm nước, nên phải dùng 1 lớp tôn bắn áp vào tường, xong mới dán xốp lên.

  Reply
 3. vkl 🙂 bên ngoài sơn chống thấm vs sơn bt bên trong dán xốp lên là xong . băng dính đó để chống thấm vd có 1 đoạn nào bị vỡ hoặc nứt bị vỡ thì ng ta mới dán băng dính đấy để chống thấm thôi chứ . băng dính mà dán kiểu thế chắc dán hết 10 cuộn ko xong bức tường nản vãi

  Reply
 4. Về mà mua keo sữa 1 bịch bôi đc 10m² rồi xong lấy miếng nhựa chế ron hay gì đó bôi keo phần giữa lốp xốp vừa đủ hoặc mỏng ( bôi lên tường ) rồi dân miếng xốp rồi nó dính cực cao rồi

  Reply
 5. Để xử lý cái này thì phải vệ sinh sạch bề mặt tường và sử dụng loại sơn chống thấm ngược để đẩy nước từ bên trong ra ngoài. Và trên hết là phải xử lý chống thấm cho đầu vào, chỗ dẫn tới nước ngấm vào tường, chỉ có như thế mới triệt để được. Còn bây giờ là đang xử lý tận ngọn thì ko xử lý được gì cũng phải thôi.

  Reply
 6. Thứ nhất keo kia là keo Trung Quốc, loại này bán ngoài cửa hàng vật liệu xây dựng có 30k. Tội gì phải mua Tiki để nó nâng lên 50k rồi bảo rẻ. Thứ hai keo này thuộc dạng dùng cho có thôi chứ chẳng dính cái qué gì. Bạn phải mua hàng của Nhật và Thái thì mới chắc nhé. Cái này bạn không có kinh nghiệm rồi :v

  Reply

Leave a Comment