Tôi đã nâng cao hiệu suất sử dụng thời gian hơn 3 lần bằng phương pháp POMODORO – Phạm Thành Long | kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tôi đã nâng cao hiệu suất sử dụng thời gian hơn 3 lần bằng phương pháp POMODORO – Phạm Thành Long | kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

See also  กระเป๋าปักชื่อ Be Myself สวยทุกสี | กระเป๋าปักชื่อ

kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Mùa cam go này, nếu bạn đang kinh doanh, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay 5 bước quản lý thời gian đơn giản để nâng cao hiệu quả công việc với cà chua Pomodoro Với phương pháp quản lý thời gian bằng cà chua này giúp bạn tập trung hơn, xử lý công việc nhanh hơn, có nhiều thời gian hơn cho những ý tưởng mới. Với cà chua Pomodoro bạn có thể mua tại các trang thương mại điện tử hoặc có thể tải phần mềm Pomodoro: Hãy áp dụng phương pháp quản lý thời gian này vào công việc của bạn, và điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Chúc may mắn. ————————— Kết nối với Phạm Thành Long: Hotline: 0947428338 Website: Fanpage facebook: Twitter: Instagram: Youtube: Đăng ký Phạm Thành Kênh Long Official: để cập nhật video mới nhất. ————————— Sự kiện sắp tới: #khoinghiep #business #cachsong #phamthanhlong Có rất nhiều người theo dõi kênh Youtube của tôi và rất muốn gặp tôi trong người. Tháng 8 này, tôi có một chương trình miễn phí mang tên Trúng Thật Giàu để giúp bạn đạt được Giàu có – Sức khỏe – Hạnh phúc Tìm hiểu thêm: Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình! Các bạn xem thêm danh sách video cần thiết cho mình và comment những gì học được dưới video để nhớ lâu hơn nhé: Bán hàng: Khởi nghiệp: Kinh doanh online: Phát triển bản thân: Kỹ năng giao tiếp: Sống vui: Xem TOP 5 video có lượt xem nhiều nhất trên Phạm Thành Kênh dài năm 2020 :.

See also  GRAY PURSE BAG WITH POCKET TUTORIAL // Zipper Belt Free Hands Bag 20 Min | อุปกรณ์ทํากระเป๋า

Tôi đã nâng cao hiệu suất sử dụng thời gian hơn 3 lần bằng phương pháp POMODORO – Phạm Thành Long và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Tôi đã nâng cao hiệu suất sử dụng thời gian hơn 3 lần bằng phương pháp POMODORO - Phạm Thành Long
Tôi đã nâng cao hiệu suất sử dụng thời gian hơn 3 lần bằng phương pháp POMODORO – Phạm Thành Long

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

See also  วิวจากเครื่องบินสายการบินบางกอกแอร์เวย์เส้นทางกรุงเทพ-ลำปาง | เที่ยว บิน กรุงเทพ ลํา ปาง

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Tôi #đã #nâng #cao #hiệu #suất #sử #dụng #thời #gian #hơn #lần #bằng #phương #pháp #POMODORO #Phạm #Thành #Long.

pham thanh long,phạm thành long,pomodoro timer,quản lý thời gian,cách quản lý thời gian,kỹ năng quản lý thời gian,quản lý thời gian hiệu quả,cách quản lý thời gian hiệu quả,longpt,cà chua pomodoro,phương pháp pomodoro,đồng hồ pomodoro,kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả,quản lý thời gian cá nhân,phương pháp quản lý thời gian,đồng hồ cà chua pomodoro,cách sử dụng đồng hồ pomodoro,đồng hồ cà chua,pomodoro,hiệu suất sử dụng thời gian,sử dụng thời gian.

Tôi đã nâng cao hiệu suất sử dụng thời gian hơn 3 lần bằng phương pháp POMODORO – Phạm Thành Long.

kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

44 thoughts on “Tôi đã nâng cao hiệu suất sử dụng thời gian hơn 3 lần bằng phương pháp POMODORO – Phạm Thành Long | kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. 5 bước áp dụng pomonoro vào cuộc sống và kinh doanh của bạn (x3 hiệu xuất)
  B1: Xác định công việc cần hoàn thành trong 25"
  B2: Cài đặt bộ giờ đếm thời gian của bạn
  B3: Hoàn thành công việc trong 25'
  B4: Sau 25" nghỉ 5"
  B5: Lặp lại chu trình này
  Lưu ý: Thường xuyên đo lường hiệu quả công việc. Buộc phải hoàn thành trong 25" ép mình vào trạng thái tập trung cao nhất.
  Cảm ơn thầy vì video tuyệt vời này. em là sss13 của thầy Phạm Thành Long

  Reply
 2. 5 bước POMODORO:
  1) Xác định công việc cần hoàn thành
  2) Cài đặt bộ đếm thời gian của đồng hồ là 25 phút
  3) Hoàn thành công việc trong 25 phút
  4) Sau 25 phút nghỉ 5 phút
  5) Lặp lại chu trình này ( 4 lần sau đó nghỉ 15 hoặc 30 phút)

  Lưu ý:
  +) Bước 3: Không có gì được phép nhiễu sóng ở đây không lướt internet không dùng điện thoại tập trung 100% cho công việc đang làm. KHÔNG có ngoại lệ 15 phút hay 20 phút.
  +) Nếu khối lượng công việc lớn chia nhỏ ra nhiều chu kỳ POMODORO, nếu công việc được hoàn thành trước 25 phút hãy dùng thời gian còn lại để đo lường kiểm tra.
  => Hiệu suất tăng gấp 3 hay giữ nguyên phụ thuộc và bạn có làm nó hay là không.

  Sales Success System 13 đã đem đến nhiều kiến thức bổ ích. Tri ân thầy Phạm Thành Long!!!!

  Reply

Leave a Comment