Tổng hợp các cách khắc phục lỗi không tải được các bản cập nhật mới nhất trên Win 10 | windows update trong win 10 | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết windows update trong win 10 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tổng hợp các cách khắc phục lỗi không tải được các bản cập nhật mới nhất trên Win 10 | windows update trong win 10.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  วิธี อักกลีบเสื้อพลีท | อัด กลีบ กระโปรง พลีท ราคา

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

windows update trong win 10 và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

Xin chào các bạn, mình đã trở lại với Video tiếp theo của mình. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: Tổng hợp các cách khắc phục lỗi không tải được bản cập nhật mới nhất trên Windows 10. Danh sách lệnh và Website: sfc / scannow DISM.exe / Online / Cleanup-image / Restorehealth DISM. exe / Online / Cleanup-Image / RestoreHealth / Nguồn: C: RepairSourceWindows / LimitAccess regsvr32 Qmgr.dll / s regsvr32 Qmgrprxy.dll / s net stop wuauserv net stop cryptSvc net stop bits net stop msiserver Ren C: Windows SoftwareDistribution SoftwareDistribution. old Ren C: Windows System32 catroot2 Catroot2.old net start wuauserv net start cryptSvc net start bits net start msiserver Hy vọng các bạn sẽ thích video. Nhớ SUBSCRIBE kênh để ủng hộ tác giả và giúp kênh ngày càng phát triển. Đăng ký kênh miễn phí tại: Ủng hộ tác giả bằng cách DONATE qua các kênh sau: Player Duo: Paypal :.

See also  วิธีทำกระเป๋าคล้องแขน❗️ทรงถุงกระดาษ⁉️💥😃 | แพทเทิร์นถุงกระดาษ

Tổng hợp các cách khắc phục lỗi không tải được các bản cập nhật mới nhất trên Win 10 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Tổng hợp các cách khắc phục lỗi không tải được các bản cập nhật mới nhất trên Win 10
Tổng hợp các cách khắc phục lỗi không tải được các bản cập nhật mới nhất trên Win 10

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Khunganhtreotuong.vn/hoc-thiet-ke.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề windows update trong win 10 này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

See also  2/9/63( บริษัทเปิดรับตรง)บ.ฟาบริเนทชลบุรีเปิดรับสมัครพนักงานวุฒิม.3ขึ้นไปรายได้ 330 บ./วัน | โรงงาน ฟา บ ริ เน ท

#Tổng #hợp #các #cách #khắc #phục #lỗi #không #tải #được #các #bản #cập #nhật #mới #nhất #trên #Win.

chu đặng phú,chu đang phu,chu đặng phú sửa máy tính,chu đặng phú cài win,hướng dẫn tự sửa máy tính,Tổng hợp các cách khắc phục lỗi không tải được các bản cập nhật mới nhất trên Win 10,khắc phục lỗi không tải được các bản cập nhật mới nhất trên Win 10,lỗi không tải được các bản cập nhật mới nhất trên Win 10,windows 10 updta error,how to fix windows 10 update error 0x80070424,windows update error 0x80070424.

Tổng hợp các cách khắc phục lỗi không tải được các bản cập nhật mới nhất trên Win 10.

windows update trong win 10.

47 thoughts on “Tổng hợp các cách khắc phục lỗi không tải được các bản cập nhật mới nhất trên Win 10 | windows update trong win 10 | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. anh ơi em bị lỗi này nè: Cumulative Update for Windows 10 Version 21H1 for x64 -based Systems (KB5005033)
  Status: Pending restart
  mong anh giúp em khắc phục em update quá nhiều lần rồi cho nên gần nặng máy rồi anh ơi!!

  Reply
 2. anh ơi em làm theo anh giờ vô cái j mânge ko đc services cũng ko đc là sao anh
  mất mạng em ấn troubleshoot nó ghi gì đó như kiểu chưa mở nên ko dùng đc em phải làm sao
  mong anh làm video cách sửa

  Reply
 3. anh ơi em bị lỗi khi làm bước thứ ba nó báo Error: 1058

  The service cannot be started, either because it is disabled or because it has no enabled devices associated with it.

  The DISM log file can be found at C:windowsLogsDISMdism.log là sao anh

  Reply
 4. ban oi minh khong update may minh bao loi nay,minh da lam theo ban huong dan nhung van khong duoc
  may bao bi loi nay ne • Feature update to Windows 10, version 20H2 – Error 0x80070002

  Reply
 5. Chú ơi cháu bị lỗi 0x800704cf nó kêu là máy con lại ko kết nối với mạng.kiểm tra đường mạng và thử lại.Chú giúp con khắc phục đc ko?

  Reply
 6. A sau win 10pro vừa cài lên mà sau trong ổ c có tới 3 mục windows mà k thể xoá bớt được z a…! A có cách nào khắc phục k…? Và sau có file exe cài đặc bị báo lỗi ( the filename , or volume label syntax is incorrect ) hoặc ( Erroor launching installer ) bác có cách khắc phục k chỉ giáo cho e với…

  Reply
 7. An error occurred while attempting to start the servicing process for the image located at C:.

  For more information, review the log file.

  The DISM log file can be found at C:WindowsLogsDISMdism.log
  Anh ơi em ấn ở đoạn dism rồi mà nó bị lỗi này.. Anh có thể sửa được không ạ?

  Reply
 8. em tải cái KB3172605 rồi bấm vào thì nó hiện là "The update is not applicable to your computer" thì mình làm thế nào nữa ạ. Hiện em đang sử dụng win7 64bit.Em cảm ơn ạ

  Reply
 9. chú ơi giúp con với
  Windows 10 con update bản 2021-03 Cumulative Update Preview for Windows 10 Version 20H2 for x64-based Systems (KB5000842)
  mà bị báo lỗi 0x800f0922

  Reply
 10. anh ơi khi em dùng lệnh net start wuauserv thì nó bảo:The service cannot be started, either because it is disabled or because it has no enabled devices associated with it. ạ giúp em vs

  Reply

Leave a Comment