Tranh Tường Đẹp – Tranh Cửu Ngư Quần Hội – PT0113 | tranh cá treo tường | tranh treo tường

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề tranh cá treo tường thì vui lòng xem ngay những thông tin hữu ích bên trong bài viết này nhé.

Tường Xinh – Tranh Cửu Ngư Quần Hội – PT0113 | Tổng hợp những bức tranh treo tường đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những bức tranh treo tường đẹp mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

tranh cá treo tường và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Website: – Theo quan niệm của người phương Đông, Cá Chép là biểu tượng linh thiêng cao quý cho sự bền bỉ, dẻo dai. Dân gian truyền nhau truyền thuyết cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng. Vì vậy, cá Chép được coi là loài vật cao quý và linh thiêng. Cá chép tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, sung túc. Bức tranh treo tường Cửu Ngư hội gồm chín con Cá chép. Trong phong thủy, số 9 được coi là con số đẹp nhất. Thay vì số 10 tròn trịa, người ta chuộng số 9 hơn vì vẻ đẹp tròn đầy nhưng chuyển sang thành số 10. Trong tiếng Hán, Carp là “ngư”, âm phát âm là “Yu” cùng âm với “duong”. Số chín là “chín”, “chín” còn có nghĩa là dài. Vì vậy, chín con cá là biểu tượng của sự dư dả lâu dài, cả đời. Thường xuất hiện bên cạnh cá chép là hình ảnh hoa sen. Hoa sen là tinh hoa của bùn, dang cánh đón bình minh rồi bay theo làn gió nhẹ, hương thơm giản dị, thanh tao, thuần khiết, như lan tỏa một sức sống yêu thương. Vì vậy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người rũ bỏ mọi lo toan để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc. Trong tiếng Hán, hoa sen là “lia” cùng âm với “lia” – có nghĩa là liên tục, liền mạch. Hoa sen cùng với cá chép là biểu tượng của sự dư dả không ngừng, quanh năm no đủ. Thay thế cho hoa sen, hội Cửu ngư thường có hoa mẫu đơn. Hoa mẫu đơn với vẻ đẹp kiêu sa tượng trưng cho sự giàu sang, vương giả, quyền quý. Cùng với hình ảnh chín con cá chép, hoa mẫu đơn càng làm cho bộ Cửu ngư quần hội thêm tươi đẹp, dồi dào, phú quý. Bức tranh cửu ngư quần hội với hình ảnh chín con cá chép, hoa sen, hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự trường thọ, sung túc, tài lộc dồi dào. Treo tranh cá chép trong nhà hoặc phòng làm việc sẽ mang lại tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng, cộng với đức tính kiên trì, chịu khó, có thể vượt qua Võ đài để hóa thành Rồng. Tranh đồng hồ hội tụ Cửu ngư quần hội là món quà ý nghĩa dùng làm quà biếu, quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, trang này mang lại may mắn, tài lộc, thích hợp cho người kinh doanh. đạt được thành công, kích hoạt tài lộc và phát tài. Vị trí treo phù hợp: Phòng khác, phòng làm việc Danh mục sản phẩm: XEM TRANH – Tranh bích họa – TRANH SCANDINAVIA – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG – TRANH 3D – TRANH DẦU – KHUNG ẢNH ——————————————————— ———————————————————————— ————————— TƯỜNG XANH Số 1 sản xuất tranh đồng hồ treo tường hiện đại Điện thoại: 0986.301131 (HN) – 0888.011289 (HCM) #tuongxinh # vẽ tranh tường # ảnh đồng hồ.

See also  Vẽ tranh tường phòng khách tranh thời phục hưng | tranh treo tường giá rẻ hà nội | tranh treo tường
See also  Bóng Trang Trí Phòng Cưới, Kỷ Niệm Ngày Cưới .. Liên hệ (0974557808) | hướng dẫn trang trí phòng cưới | tranh treo tường

Tường Xinh – Tranh Cửu Ngư Quần Hội – PT0113 và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Tường Xinh - Tranh Cửu Ngư Quần Hội - PT0113
Tường Xinh – Tranh Cửu Ngư Quần Hội – PT0113

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tranh treo tường đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm ảnh đẹp tại đây.

See also  Cách làm Lồng đèn Trung thu đẹp | cách làm lồng đèn đẹp | tranh treo tường

Mong rằng những Thông tin về chủ đề tranh cá treo tường này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung có liên quan đến đề tài tranh cá treo tường.

#Tranh #Tường #Đẹp #Tranh #Cửu #Ngư #Quần #Hội #PT0113.

tường xinh,tranh treo tường,tranh hiện đại,tranh nghệ thuật,tranh đồng hồ,tranh cửu ngư quần hội.

Tường Xinh – Tranh Cửu Ngư Quần Hội – PT0113.

tranh cá treo tường.

Leave a Comment