Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code | lap trinh di dong | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề lap trinh di dong thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code | lap trinh di dong.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

lap trinh di dong và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Thời gian gần đây, nhu cầu gọi video, họp trực tuyến khá nhiều. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết mã một ứng dụng video tương tự như Zoom. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng như tạo phòng, ghép phòng, chia sẻ màn hình nhưng chỉ cần 120 dòng Code, nhờ sử dụng API Stringee. Demo ứng dụng tại: Mã Nguồn: Code xong thì gọi gấu, ai chưa có gấu thì vẫn test nhé. 1. Đăng ký tài khoản Stringee và tạo dự án mới – 2. Nhân bản dự án mẫu – 3. Xem tài liệu – 4. Code theo hướng dẫn trên clip 5. Những bạn nào muốn tích hợp tính năng này trên di động có thể ghé thăm kênh của Stringee ha: Dấu thời gian 00:00 – Giới thiệu về ứng dụng demo và gọi video 01:28 – Tạo tài khoản và dự án trên Stringee 02:55 – Sao chép dự án mẫu và bắt đầu viết mã trên Glitch.com 03:55 – Tìm hiểu cách Stringee hoạt động, luồng chương trình 05:26 – Mã tạo chức năng Phòng họp 08:14 – Mã đăng nhập với userToken 10:33 – Quay và hiển thị video từ webcam 12:45 – Nghe sự kiện và hiển thị video 15:45 – Chỉnh sửa giao diện người dùng cho đẹp , thêm RoomID và URL 18:33 – Thêm chức năng chia sẻ màn hình 20:08 – Demo chương trình bằng cách gọi gấu 21:00 – Tổng hợp, giới thiệu lại Stringee Các bạn nhớ đăng ký kênh mình nhé: Kênh Mình Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm về ngành lập trình mà tôi có được trong quá trình làm việc. Những kiến ​​thức này sẽ biến bạn từ một coder trở thành một nhà phát triển – một lập trình viên thực thụ. Nhớ ghé thăm và đăng ký kênh để xem những clip mới vào lúc 20h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần nhé! Ghé thăm mình tại: Blog: Fanpage: #stringee #zoom_clone #code_cung_code_dao.

See also  20211007 โหรกระแส Ep.9 ตอน ผู้รู้ราตรีนาน ที่ซ่อนในแสงสว่าง | ผู้ช่วยช่างภาพ ภาษาอังกฤษ
See also  ผ้าสักหลาด ตัดด้วยเลเซอร์ #ก็ได้นะ | แพทเทิร์น งาน ผ้า สักหลาด

Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code
Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

See also  5 อาชีพทำเงินออนไลน์ ไม่ต้องออกจากบ้าน! | LDA เฟื่องลดา | โปรแกรมเมอร์ เงินเดือน

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề lap trinh di dong này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Tự #code #ứng #dụng #Video #Call #như #Zoom #chỉ #với #dòng #code.

toidicodedao,programmer,developer,tôi đi code dao,lập trình,programming,vlog lập trình,blog lập trình,stringee,stringee api,video call,video call api,ứng dụng video call,app video call,code app video call,code tính năng video call,code ứng dụng video call,zoom,zoom clone,code ứng dụng zoom,code zoom clone,zoom source code,code chức năng video call,code app như zoom,share màn hình,code share màn hình,chức năng share màn hình,code share screen.

Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code.

lap trinh di dong.

Leave a Comment