Tự học CorelDraw cơ bản cấp tốc qua 17 chuyên đề FULL KHÔNG CHE (369 phút) | học thiết kế corel | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết học thiết kế corel thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tự học CorelDraw cơ bản cấp tốc qua 17 chuyên đề FULL KHÔNG CHE (369 phút) | Học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Tự học CorelDraw cấp tốc qua 17 chuyên đề, là video hướng dẫn sử dụng Crorel Draw X5, X6, X7, X8, X9 từ cơ bản đến nâng cao đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu. Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kiến ​​thức đầy đủ nhất về phần mềm Dw với những ví dụ và bài hướng dẫn đầy đủ nhất. Là một trong những video hiếm hoi trên youtube tại Việt Nam được đầu tư công phu và kỹ lưỡng như vậy. Video này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người xem khó tính nào. Học Coreldraw Với 17 chủ đề trong 369 phút là một khoảng thời gian rất dài. Tuy nhiên, bạn cần phải hoàn toàn thành thạo CorelDaw. Cần phải nhắc lại rằng Corel là một phần mềm thiết kế đồ họa vector. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi như một phần mềm thiết kế minh họa và in ấn. Corel được tin dùng nhờ các tính năng đặc biệt và nổi bật là khả năng ra lệnh và soạn thảo nhanh chóng. Họ có thể vẽ, chỉnh sửa các tập tin thiết kế và kết nối máy in một cách dễ dàng. #hoc_corelDraw #Tuhocdohoa Nội dung chính trong video 00:22 Khởi tạo file làm việc với CorelDraw 06:32 Làm quen với giao diện của CorelDraw 17:35 Tô màu viền, đơn sắc cho các đối tượng trong corel 36:40 Sử dụng các hình cơ bản để vẽ hình trong corelDraw 01:08:10 Thực hành thiết kế với các hình cơ bản trong corel 01:34:27 Công cụ vẽ đường 2 điểm trong corel 01:50:37 Sử dụng pen tool và các ứng dụng trong corel corel 02:08:28 Tool ghép, tách đối tượng trong corel Định hình 02:25:13 Kỹ thuật vẽ lại trong corelDraw 02:53:20 Văn bản và sử dụng văn bản trong corelDraw 03:12:44 Tô màu hình ảnh đối tượng bằng công cụ lưới 03:37:17 Cách tạo bóng đổ trong corelDraw 03:55:29 Cách để tạo màu gradient trong corelDraw 04:17:11 Thực hành ứng dụng vẽ đồng hồ CorelDraw 04:47:25 Công cụ hòa trộn trong corel và ứng dụng 05:07:40 Cách chú thích kích thước trong corelDraw 05:21:47 Công cụ bóp méo trong corel và ứng dụng. 05:40:30 Sử dụng Transfommations trong Design Illustrator Hướng dẫn: —– Hướng dẫn sử dụng Photoshop: —– Hướng dẫn sử dụng CorelDraw: —– Hướng dẫn sử dụng Indesign: —– fanpage Tu hoc by hoa :.

See also  Analysis of Bosch's expansion within Thailand | bosch automotive thailand
See also  LIVE 🛑 สด ฟังเพลงออนไลน์ เพลงเพราะ ฟังชิวๆ ตลอด 24 ชั่วโมง #โปรดฟังเพลงนี้ #ไม่มีโฆษณา | วิทยุการบิน

Ngoài việc học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

See also  Application of self-adhesive film on a Full Corner or Curve Angle | กระดาษ ลายไม้

học thiết kế corel và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Tự học CorelDraw cơ bản cấp tốc qua 17 chuyên đề FULL KHÔNG CHE (369 phút) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Tự học CorelDraw cơ bản cấp tốc qua 17 chuyên đề FULL KHÔNG CHE (369 phút)
Tự học CorelDraw cơ bản cấp tốc qua 17 chuyên đề FULL KHÔNG CHE (369 phút)

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều khóa học khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề học thiết kế corel này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Tự #học #CorelDraw #cơ #bản #cấp #tốc #qua #chuyên #đề #FULL #KHÔNG #CHE #phút.

Tự Học,Thiết kế đồ hoạ,Tự học đồ hoạ,tự học thiết kế,Tự học ĐH,Học đồ hoạ online,Trịnh Đức Dương,Học thiết kế,Đồ hoạ,Đào tạo thiết kế,Học đồ hoạ,Corel,coreldraw,corel X6,corel x7,corel x8,Corel x9,hướng dẫn corel,học coreldraw,học corel,hướng dẫn corel draw,Corel cơ bản,corel cấp tốc,coreldraw cơ bản,full,4k,Hd,Đồ Hoạ vector,vector,illustrator,vẽ minh hoạ,in ấn,phần mềm,nâng cao,cơ bản đến nâng cao.

Tự học CorelDraw cơ bản cấp tốc qua 17 chuyên đề FULL KHÔNG CHE (369 phút).

học thiết kế corel.

14 thoughts on “Tự học CorelDraw cơ bản cấp tốc qua 17 chuyên đề FULL KHÔNG CHE (369 phút) | học thiết kế corel | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

  1. Em đã xem hết video, cảm ơn thầy rất nhiều, hy vọng thầy sẽ chia sẻ những kiến thức nâng cao áp dụng thực tiễn ạ, chúc thầy sức khỏe.

    Reply
  2. chào anh ạ, e đang học sử dụng corel X6, ko hiểu sao khi e chọn đối tượng, nhấn CTRL C, sau đó là Ctrl V, mà đối tượng đó ko đc sao chép lại là sao vậy ạ. e cũng thử sử dụng nhấn chuột phải, chọn Copy, sau đó nhấn tiếp chuột phải nhưng lệnh Paste ko hiện lên ạ. a giúp e với, cảm ơn a

    Reply

Leave a Comment