Tự học Power BI cho người mới bắt đầu (Full 47 phút) | business intelligence là gì | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết business intelligence là gì thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tự học Power BI cho người mới bắt đầu (Full 47 phút) | business intelligence là gì.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Khung ảnh treo tường cung cấp tại đây nhé.

business intelligence là gì và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Hướng dẫn cách sử dụng và tự học Power BI cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao chi tiết kèm theo link tải file thực hành ——————————- XEM THÊM: 0 Làm quen với Google sheet: 1. Các thủ thuật Excel hay nhất năm 2020: 2. Pivot Table trong Excel: 3. Các hàm Excel quan trọng nhất: 4. Tạo báo cáo động trong Excel (Dashboard): 5. VBA Excel Excel FULL: 6. Bí mật của hàm Vlookup trong Excel: 7. Tất cả các hàm Excel thông dụng: 8. Hướng dẫn giải 101 bài tập Excel: 9. Excel nâng cao với công thức mảng: 10. Excel for Basic to Advanced Accounting: 11. Custom Formatting – Định dạng số trong Excel: 12 . Hướng dẫn lập biểu đồ: 13. Cơ bản nhanh trong Excel: 14. Các hàm có điều kiện IF từ Cơ bản đến Nâng cao: 15. Định dạng có điều kiện: 16. Các lỗi thường gặp và cách khắc phục: 17. Top 25 Mẹo nâng cao: 18. Ứng dụng VBA trong Excel: 19. Excel Basic để Nâng cao FULL: — Liên hệ — 👉 Email: [email protected] 👉 Link Facebook: 👉 Link Fanpage: 👉 Link Group: 👉 Za lo: — Donate — 💸 Paypal: [email protected] 💸 ViettinBank: 101871902505 Nguyễn Văn Trị ————– Liên kết Wiki tỉnh: Liên kết Wiki GDP: Đăng Subscribe Để nhận video mới: —– — Cảm ơn vì đã xem. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và cập nhật những video mới nhất từ ​​Chicken Excel. Chúc may mắn với Excel !!! #Gaexcel “Chicken_excel #ExcelChicken #study_powerBI #CungHocpowerbi #powerbi.

See also  วิธีเพาะถั่วงอกแบบง่ายๆ โดยป้าอ้วน | โครงงานการเพาะถั่วงอกในขวดพลาสติก
See also  รับสมัคร พนักงาน รปภ. รับจำนวนมาก สวัสดิการมากมาย | scg ขอนแก่น สมัคร งาน

Tự học Power BI cho người mới bắt đầu (Full 47 phút) và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Tự học Power BI cho người mới bắt đầu (Full 47 phút)
Tự học Power BI cho người mới bắt đầu (Full 47 phút)

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

See also  #หางาน พนักงานเสิร์ฟ (พาร์ทไทม์) วันละ 500 บาท จ่ายสดทุกวัน ทำงาน 16.00-24.30 น. | รับ สมัคร งาน ด่วน วัน นี้ กทม

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề business intelligence là gì này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Tự #học #Power #cho #người #mới #bắt #đầu #Full #phút.

tự học power bi,tự học powerbi,powerbi cơ bản,power bi cơ bản,power bi cơ bản cho người mới bắt đầu,hướng dẫn học power bi cho người mới bắt đầu,khóa học power bi,tài liệu học power bi,hướng dẫn tự học power bi,hướng dẫn học power bi,power bi,học power bi online,học power bi miễn phí,tạo báo cáo đầu tiên với power bi,sử dụng power bi,tạo dashboard bằng power bi,hướng dẫn sử dụng dashboard power bi,dashboard power bi,gà excel,excel.chicken,gaexcel.

Tự học Power BI cho người mới bắt đầu (Full 47 phút).

business intelligence là gì.

28 thoughts on “Tự học Power BI cho người mới bắt đầu (Full 47 phút) | business intelligence là gì | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Anh oi, em apply 2 table ma bi loi. khong biet fix the nao?
  nho anh chi fix ho em voi, va cho em hoi sau khi appy table khong duoc thi lay lai table data o dau a?

  Reply
 2. a oi cho e hỏi, nếu e làm báo cáo này trg laptop có cài ứng dụng BI rồi e gửi file report bằng mail qua máy tính bàn ko có cài BI thì có mở ra được ko ạ?

  Reply
 3. Bạn Gà Excel ơi, mình muốn dùng điện thoại để xem dashboad sau khi đã hoàn thiện trên bản desktop rồi thì như nào bạn?, cảm ơn bạn.

  Reply
 4. Anh ơi sao em close and apply xong thì nó hiện ra "Không tìm thấy cột "STT" của bảng"; tương tự ở cả 2 bảng đều là ko tìm thấy cột stt đó ạ?

  Reply
 5. Em cảm ơn bài học của Anh, rất dễ hiểu và giúp em bắt đầu với PBI 1 cách cơ bản nhất. Chúc a thật nhiều sức khỏe và thành công ạ!

  Reply
 6. Rất hữu ích. Cho mình hỏi thêm. Có thể xuất bản ra định dạng khác mà người xem không cần cài power BI vẫn tương tác được với dashboard không?

  Reply
 7. Hi Gà, cho mình hỏi có các nguồn nào cung cấp thêm dữ liệu để tập thực hành không? Mình nhớ là có đọc thấy trên web của MS mà giờ tìm không thấy

  Reply
 8. Cám ơn Anh về video này, rất bổ ích ạ. Nhưng cho em hỏi, dữ liệu em load về từ web thì các con số không có dấu chấm phẩy gì hết. Vậy thì xử lý thế nào ạ? Em cảm ơn.

  Reply

Leave a Comment