TỰ HỌC PYTHON TRONG 6 TIẾNG?! | hướng dẫn python | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết hướng dẫn python thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

TỰ HỌC PYTHON TRONG 6 TIẾNG?! | hướng dẫn python.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

See also  หาดใหญ่ - กินหาดใหญ่ จนหน้าใหญ่ กับ 10 ร้านเด็ด | 10 Best Restaurants in Hat Yai (ENG Sub) | ศูนย์ซัมซุง หาดใหญ่

hướng dẫn python và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Tự học Python trong 6 giờ ?! – Linh Ei Hôm nay mình sẽ dẫn mọi người học Python cấp tốc =))) Tài liệu mình đã sử dụng trong video: Phần 1: – Các trang tương tự: – – – (Tiếng Việt) Phần 2: – Các trang tương tự: – – (Tiếng Việt) Phần 3: – Thư viện Openpyxl: – Thư viện tkinter: – Video hướng dẫn của chị gái xinh đẹp: Music: Music by Dan and Drum – Mona Lisa – Music by Angela Predhomme – So Good to Be Free – Music by Clueless Kit – Passenger Seat (feat. Køra) – Music by VALNTN – Mona Lisa – Follow me on instagram at: Email for work: [email protected]

See also  Jeunesse Global #1 แผนการตลาด ภาษาอังกฤษ | ตลาดภาษาอังกฤษ

TỰ HỌC PYTHON TRONG 6 TIẾNG?! và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

TỰ HỌC PYTHON TRONG 6 TIẾNG?!
TỰ HỌC PYTHON TRONG 6 TIẾNG?!

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

See also  ในหลวงรัชกาลที่ 10 ที่ผมดูจากบริษัทกรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ | กรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề hướng dẫn python này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#TỰ #HỌC #PYTHON #TRONG #TIẾNG.

học python,học lập trình,tự học lập trình,tự học python,học python cơ bản,học python cho người mới bắt đầu,cách học lập trình,học lập trình cơ bản,học python trong 6 tiếng,linh ei,lập trình python,du học sinh,du học sinh úc,lập trình,lap trinh,tự học.

TỰ HỌC PYTHON TRONG 6 TIẾNG?!.

hướng dẫn python.

39 thoughts on “TỰ HỌC PYTHON TRONG 6 TIẾNG?! | hướng dẫn python | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Mình là dân học về Data, AI, sử dụng chủ yếu là python cho học và nghiên cứu. Tuy là học python cũng được năm rưỡi nhưng thật sự là kêu mình làm leetcode thuật toán cơ bản hay là dùng thư viện cũng code ra giao diện như vậy thì mình cũng toát mồ hôi đấy. Nên bạn mới làm quen với python mà làm được mini project như vậy là hay lắm rùi. Mong bạn ra nhiều video hơn về IT, Python nha.

  Reply
 2. Linh cho mình hỏi là hoc IT có bắt buộc phải học toán tư duy không mình đang chuẩn bị học thấy có ý kiến phải học toán tư duy mới được.

  Reply
 3. anh đang bắt đầu tìm hiểu về code nên xem video cũng ko hiểu mấy, nhưng vì giọng của em nghe nó, … kiểu như dễ thương ý nên anh xem từ đầu đến cuối luôn. Code hấp dẫn quá, càng tìm hiểu về nó càng thấy mê, sao ở tuổi này anh mới nhận ra chứ !!! Chia sẻ thêm nhiều video về code nữa nhé, tks !

  Reply
 4. Mình đang tò mò không biết có phải thầy Lê Hồng Phương trường Khoa học tự nhiên mà bạn có nhắc đến trong video không? =))

  Reply

Leave a Comment