Tường Đẹp – Tranh Treo Tường – Mã Đạo Thành Công – PT0116 | tranh treo hộc âm tường | tranh treo tường

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề tranh treo hộc âm tường thì vui lòng xem ngay những thông tin hữu ích bên trong bài viết này nhé.

Tường Xinh – Tranh treo tường – Mã Đáo Thành Công – PT0116 | Tổng hợp những bức tranh treo tường đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những bức tranh treo tường đẹp mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

tranh treo hộc âm tường và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

#wallbeautiful #picturesclock Với hình ảnh 8 chú ngựa, bộ tranh không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không chỉ là con vật trung thành mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại may mắn, tài lộc. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng xem qua bức tranh mã đáo thành công và nhiều người sẽ thắc mắc tại sao bức tranh chỉ có 8 con ngựa. Tất cả đều xuất phát từ những chiêm nghiệm sâu sắc của cha ông ta. Theo người xưa, bức tranh Mã đáo thành công có tám (Bát 八) đọc theo tiếng Hán đồng âm với chữ Phát, có nghĩa là thịnh vượng. Mã duy nhất có nghĩa là may mắn quay trở lại, quay trở lại. Ý nghĩa trên gắn với một câu chuyện cổ như sau: Ngày xưa ngựa là phương tiện đi lại thuận tiện nhất vì ngựa nhanh nhẹn, khỏe mạnh và rất thông minh, rất gần gũi với con người. Vì vậy, ngựa được sử dụng như một phương tiện vận chuyển phổ biến nhất trong giao thương và thậm chí là chiến đấu với kẻ thù. Mỗi lần đi xa cả năm, cả tháng mới trở về, hoặc đi đánh giặc thường gặp hiểm nguy, đi mười phân một. Vì vậy, mã số duy nhất có nghĩa là sự may mắn trở lại. Trong tranh mã đáo thành công nói riêng và tranh ngựa nói chung, bạn để ý sẽ thấy có một con ngựa trong đàn quay đầu lại, thường thì con ngựa thứ 4 hoặc thứ 5 có nghĩa là quay lại để khuyến khích các con ngựa khác chạy nhanh hơn. Và trong bức tranh mã đáo thành công không có con ngựa cuối cùng quay đầu lại, vì nếu như vậy đồng nghĩa với việc hao hụt một phần tiền tài hoặc vị trí treo phù hợp: phòng khách, phòng làm việc Danh mục sản phẩm: TRANH ĐỒNG HỒ – TRANH TREO TƯỜNG – TRANH SCANDINAVIA – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG – TRANH THÂN THIỆN 3D – TRANH DẦU – KHUNG TRANH ——————————————— Tranh treo tường ĐẸP và hiện đại Điện thoại: 0986.301131 (HN) – 0888.011289 (HCM) Email: [email protected] Hà Nội: Số 376/192 Lê Trọng Tấn, Quận Hoàng Mai Hồ Chí Minh: Số 145/45 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân Website: www.tuongxinh.com.vn Facebook: #tranhtreowall.

See also  Đèn tường LED - Đèn trang trí LED Panasonic - Đèn làm sáng không gian | đèn treo tường trang trí | tranh treo tường
See also  KHUNG TRANH LED - KHUNG HÌNH ẢNH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP | tranh treo tường châu âu | tranh treo tường

Tường Xinh – Tranh treo tường – Mã Đáo Thành Công – PT0116 và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Tường Xinh - Tranh treo tường - Mã Đáo Thành Công - PT0116
Tường Xinh – Tranh treo tường – Mã Đáo Thành Công – PT0116

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tranh treo tường đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://https://https://khunganhtreotuong.vn/tranh-treo-tuong/.

See also  6 Thứ Tuyệt Đối Không Nên Đặt Trên Đầu Giường Để Tránh Những Đại Kỵ Trong Phong Thủy | những điều cấm kỵ trong phòng ngủ vợ chồng | tranh treo tường

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề tranh treo hộc âm tường này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Tag có liên quan đến đề tài tranh treo hộc âm tường.

#Tường #Đẹp #Tranh #Treo #Tường #Mã #Đạo #Thành #Công #PT0116.

tường xinh,tranh treo tường,mẫ đáo thành công,tranh phong thủy,tranh hiện đại.

Tường Xinh – Tranh treo tường – Mã Đáo Thành Công – PT0116.

tranh treo hộc âm tường.

Leave a Comment