Tường Đẹp – Vẽ tranh tường nghệ thuật – Mã Đạo Thành Công – PT480 | tranh treo hộc âm tường | tranh treo tường

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề tranh treo hộc âm tường thì vui lòng xem ngay những thông tin hữu ích bên trong bài viết này nhé.

Tường Xinh – Tranh treo tường nghệ thuật – Mã Đáo Thành Công – PT480 | Tổng hợp những bức tranh treo tường đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những bức tranh treo tường đẹp mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

tranh treo hộc âm tường và các bài viết liên quan đến từ khoá này.

# đồng hồ đẹp # tượng_vời Với hình ảnh 8 chú ngựa, bộ tranh không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không chỉ là con vật trung thành mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại may mắn, tài lộc. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng xem qua bức tranh mã đáo thành công và nhiều người sẽ thắc mắc tại sao bức tranh chỉ có 8 con ngựa. Tất cả đều xuất phát từ những chiêm nghiệm sâu sắc của cha ông ta. Theo người xưa, bức tranh Mã đáo thành công có tám (Bát 八) đọc theo tiếng Hán đồng âm với chữ Phát, có nghĩa là thịnh vượng. Mã duy nhất có nghĩa là may mắn quay trở lại, một đi không trở lại. Ý nghĩa trên gắn với một câu chuyện cổ như sau: Ngày xưa ngựa là phương tiện đi lại thuận tiện nhất vì ngựa nhanh nhẹn, khỏe mạnh và rất thông minh, rất gần gũi với con người. Vì vậy, ngựa được dùng làm phương tiện đi lại phổ biến nhất trong giao thương và đánh giặc. Mỗi lần đi xa cả năm, cả tháng mới về, hoặc đi đánh giặc thường gặp hiểm nguy, đi mười phân một. Vì vậy, mã số duy nhất có nghĩa là sự may mắn trở lại. Trong bức tranh mã đáo thành công nói riêng và tranh ngựa nói chung, bạn để ý sẽ thấy trong đàn có một con ngựa quay đầu lại, thường thì con ngựa thứ 4 hoặc thứ 5 có nghĩa là quay lại để khuyến khích các con ngựa kia chạy nhanh hơn. Và trong bức tranh mã đáo thành công không có con ngựa cuối cùng quay đầu lại, vì nếu như vậy đồng nghĩa với việc một phần tiền tài bị thất thoát hoặc vị trí treo phù hợp: phòng khách, phòng làm việc Danh mục sản phẩm: TRANH ĐỒNG HỒ – TRANH TREO TƯỜNG – TRANH SCANDINAVIA – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG – TRANH THÂN THIỆN 3D – TRANH DẦU – KHUNG TRANH ——————————————— Tranh treo tường ĐẸP và hiện đại Điện thoại: 0986.301131 (HN) – 0888.011289 (HCM) Email: [email protected] Hà Nội: Số 376/192 Lê Trọng Tấn, Quận Hoàng Mai Hồ Chí Minh: Số 145/45 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân Website: www.tuongxinh.com.vn Facebook: #tranhtreowall .

See also  Treo bộ trang trí chỉ trong 5 phút - Tamluongart.vn | bộ tranh treo tường phòng khách | tranh treo tường
See also  [tik tok] Thiết kế căn hộ nhỏ thông minh || Đẹp | thông phòng khách | tranh treo tường

Tường Xinh – Tranh treo tường nghệ thuật – Mã Đáo Thành Công – PT480 và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Tường Xinh - Tranh treo tường nghệ thuật - Mã Đáo Thành Công - PT480
Tường Xinh – Tranh treo tường nghệ thuật – Mã Đáo Thành Công – PT480

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tranh treo tường đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

See also  #shorts Nội thất phòng bếp quá thông minh - Thiết kế nội thất | thông phòng khách | tranh treo tường

Với những Thông tin về chủ đề tranh treo hộc âm tường này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Nội dung liên quan đến từ khoá tranh treo hộc âm tường.

#Tường #Đẹp #Vẽ #tranh #tường #nghệ #thuật #Mã #Đạo #Thành #Công #PT480.

tường xinh,tranh treo tường,tranh nghệ thuật,mã đáo thành công.

Tường Xinh – Tranh treo tường nghệ thuật – Mã Đáo Thành Công – PT480.

tranh treo hộc âm tường.

Leave a Comment