Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước | lap trinh | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết lap trinh thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước | lap trinh.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Khung ảnh treo tường cung cấp tại đây nhé.

lap trinh và các bài viết liên quan đến chủ đề này.

Nhiều lập trình viên và lập trình viên bị mất phương hướng sau rất nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lập trình. Trong video này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn con đường và định hướng phát triển trong tương lai của các Lập trình viên sau 30 tuổi. Subscribe ► Video này mình sẽ trả lời và tư vấn cho các bạn về chủ đề – câu hỏi mà mình nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây qua Hình thức câu hỏi, Bình luận trên Youtube. Câu hỏi đặt ra là: Lập trình viên sau 30 tuổi không còn hứng thú và định hướng với công việc lập trình thì nên làm gì? 0:00 Giới thiệu chủ đề 3:22 Thực trạng ngành lập trình 4:37 Hướng # 1: Tiếp tục với Code 6:08 Hướng # 2: Tìm hiểu và phát triển một ngách, một ngách Mainstream 10:21 Hướng # 3: Thành lập công ty lập trình của riêng bạn, Khởi nghiệp 13:00 Hướng # 4: Trở thành giảng viên lập trình Các bạn nhớ Like, Share, Subscribe và bấm chuông để mình có thêm động lực nhé các bạn hãy ra video mới nhé, Thank You !! COMMENT câu hỏi và thắc mắc của bạn bên dưới #tuonglai #laptrinhvien # 30tuoi ————————— Subscribe và xem thêm tại: Youtube ► Khánh Hưng – CEO kiêm Founder của Mona Media (phần mềm web-app) theo yêu cầu của khách hàng ) – 6 năm làm Freelancer (nghỉ hưu từ 2017) trong đó có gần 2 năm làm Freelancer Fulltime – nhà phát triển C # .NET, PHP, Front End, IOS Swift – tài khoản Freelancer.com và UpWork (đã bán) và Vlance top 1 tôi. không phải là youtuber toàn thời gian Tôi không phải dạy cách làm giàu, bán các khóa học Tôi làm video và tôi hài lòng với điều đó.

See also  เพลงประจำตำรวจไทย - \"เพลงมาร์ชพิทักษ์สันติราษฎร์\" | สถานี ตำรวจ เชียงใหม่
See also  รวมแบบห้องนอน สไตล์วินเทจ ep.10 by deccodesign | ห้อง วิน เท จ

Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi - Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước
Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

See also  หนุ่ม 19 น้อยใจพ่อไม่ให้แต่งคอสเพลย์เดินลงคลองส่งน้ำดับ | 08-10-64 | ไทยรัฐนิวส์โชว์ | หา งาน ผู้ ช่วย ไกด์

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề lap trinh này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Tương #lai #của #lập #trình #viên #sau #tuổi #Các #bạn #trẻ #cũng #nên #xem #để #chuẩn #bị #trước.

Lập trình,dạy lập trình,nghề lập trình,lập trình viên,lập trình viên 30 tuổi,học lập trình,học lập trình ra làm gì,lập trình viên kiếm tiền như thế nào,lập trình viên làm những công việc gì,lập trình viên là gì,chuyện đi làm,dành cho lập trình viên,Q&A,lương lập trình viên,ngôn ngữ lập trình,tuổi nghề lập trình viên,30 tuổi học lập trình,cách làm lập trình viên,học lập trình viên,fintech,f&b,lập trình nhúng,startup,công ty lập trình,khóa học lập trình.

Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước.

lap trinh.

30 thoughts on “Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước | lap trinh | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. cảm ơn anh nhiều
  em vừa thi đh xong nên hay xem video của anh để có định hướng rõ hơn về ngành này
  video của anh rất hay và hữu ích <3

  Reply
 2. Tui 89, làm thợ hồ (ko thường xuyên), đang hứng bắt đầu học lập trình web sớm đi làm thực tế, đc người có kinh nghiệm cầm tay chỉ việc kiểu học nghề ở trường dạy nghề, với 1 khóa học online nào đó. Tuổi hơi cứng để bắt đầu và biết sẽ rất nhiều trở ngại, nhưng trc tôi cũng có từng ngồi giảng đường đại học (ngành vật lý) và bỏ ngang, máy tính xưa nay cũng vẫn là chủ đề ưa thích của tôi, các khái niệm phổ biến về lĩnh vực này cũng đều hiểu ít nhiều.

  Nghề gì thì người làm nghề cũng đều là thợ, cần kĩ năng, bỏ sức lao động, thời gian luyện tập,… Thợ cần tạo ra sản phẩm có giá trị cho thị trường và phải đáp ứng năng suất, hình thức là làm công hoặc khoán sản phẩm. Trên thợ thì sẽ là cai, là "thầu". Thời buổi bây giờ phương thức hợp tác đc thay đổi rất nhanh chóng. Thầu chính giờ nuôi ít lính, chuyển sang giao khoán cho thầu phụ, thậm chí sẵn sàng đào tạo 1 thợ giỏi thành thầu phụ để sau này hợp tác. Có câu "Thủ lĩnh đích thực không tạo ra đàn em. Họ tạo ra những thủ lĩnh mới." Ko cứ gì nghề này, mọi ngành nghề mà ko có hướng phát triển thêm, cứ mãi làm lính thì công việc chỉ còn là cần câu cơm, để sinh tồn. Mọi ngành nghề đều cần trang bị nhiều máy móc để tăng năng suất, người theo nghề phần mềm này cũng nên tạo ra máy móc hoặc trang bị những thứ "máy móc" giúp tăng năng suất, AI chính là một kiểu như thế ở cấp cao.

  Các bước phát triển của tất cả các ngành nghề luôn là "làm cho người khác -> tự làm -> thuê người làm -> thành nhà đầu tư". Như chủ thớt này là đã đến bước 3 rồi, vai vế cũng tương đương một bà chủ cửa hàng bán xôi cỡ lớn.

  Reply
 3. Em năm nay 16 tuổi em đã lên kế hoạch cho tương lai từ rất sớm và cũng tự ước lượng thời gian mình đi làm về hưu kể cả thời gian mình có thể die :))

  Reply
 4. Hay quá anh. Cảm ơn anh về những chia sẻ này, năm nay em 29 tuổi rồi, thấy đam mê đã vơi đi 1/2 rồi, nhưng vẫn còn rất nhiều câu cảm thán "Ồ, công nghệ này hay quá, nó ra đời giải quyết bài toán này, bài toán kia, tại sao như này, tại sao như kia", em nghĩ có cũng là một phần lửa mà em vẫn còn giữ được. Chúc anh nhiều sức khỏe rồi, em còn 1 năm nữa là khủng hoảng rồi 😆

  Reply
 5. Mình cũng dev 29 tuổi, bắt đầu từ 2015 trong khi nhiều người bạn cùng lớp ĐH CNTT hầu như đều đã theo nghề khác, mình vẫn theo nghề code, giờ giữa mùa dịch covid đang trong lúc bối rối về con đường mình đi thì nhìn thấy video này.
  Cảm ơn anh.

  Reply
 6. Hic. Em sn 91 năm nay 30 tuổi. Trình độ 12/12 sống độc lập, ko có kiến thức nền. Ko biết có thể theo đc nghề lập trình hay ko nữa hic

  Reply

Leave a Comment