TRANH TREO TƯỜNG

Vải Trang Trí Tường – sản phẩm Trang Trí Căn Phòng không thể thiếu! | tranh treo tường bằng vải | tranh treo tường

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết tranh treo tường bằng vải thì vui lòng xem ngay những thông tin hữu ích bên trong bài viết này nhé.

Vải treo tường Decor – sản phẩm Decor phòng không thể thiếu ! | Tổng hợp những bức tranh treo tường đẹp nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bức tranh treo tường đẹp mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

tranh treo tường bằng vải và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Tranh canvas in trang trí phòng, chất liệu dày dặn, vải in sắc nét Kích thước 150x130cm (khổ lớn) MIỄN PHÍ: 1 dây đèn led dây thần tiên dài 3m (màu vàng ấm hoặc nhiều màu, không nhấp nháy, cài móc treo tường.) Dây chuyền in 3D đẹp tranh canvas. Chất liệu canvas là polyester chống nhăn, độ dày vừa phải tạo sự nhẹ nhàng cho không gian. Khéo léo kết hợp tranh treo tường với đèn led trang trí để tường nhà bạn lung linh và thú vị. Tranh treo tường trở thành vật dụng trang trí nhà rất hiệu quả. Với chất liệu mộc mạc và giản dị, những bức tranh treo tường khiến ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ hơn. Ưu điểm của dòng tranh này là độ bền cao, ít bám bụi. Màu sắc tươi sáng và hình in đa dạng của tranh canvas phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Lưu ý: Tùy theo đợt hàng mà viền tranh sẽ thẳng hoặc lượn sóng #decor #chupanh #photography #trangtri #canvas #carpet #carpet #wall_carpet #carpet #decor #cloth #decor #ggteam #bedroom #decoration #decoration # tranh_vai_treo_tuong_vintage # tranh_vai_treo_tuong_decor # tranh_vai_canvas # tranh_vai_decor # tranh_vai_trang_tri #tranh_vintage tham_treo_tuong_trang_tri #decor_vintage # tham_vai_treo_tuong # # # # vai_treo_tuong vai_treo_tuong_trang_tri #tranhvaitreotuong tham_treo_tuong_vintage #tranhvaicanvas nHỮNG QUY ĐỊNH BẢO ĐẢM #homedecor #roomdecor, dối trá 1. điều kiện áp dụng (trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm) – các hàng còn mới. – Hàng hóa bị lỗi, hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc do nhà sản xuất 2. Các trường hợp có thể chấp nhận: – Hàng hóa không đúng chủng loại, hình thức như quý khách đặt hàng – Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng 3. Trường hợp không đủ điều kiện để áp dụng chính sách: – Quá 07 ngày kể từ khi quý khách nhận được hàng – Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải sản phẩm của GGteam – Không ưng ý, không trùng khớp, đặt hàng sai mã, sai màu, … Do sự khác nhau màn hình, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của mặt hàng.

Vải treo tường Decor – sản phẩm Decor phòng không thể thiếu ! và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Vải treo tường Decor - sản phẩm Decor phòng không thể thiếu !
Vải treo tường Decor – sản phẩm Decor phòng không thể thiếu !

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tranh treo tường đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Với những Kiến thức về chủ đề tranh treo tường bằng vải này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Tag có liên quan đến từ khoá tranh treo tường bằng vải.

#Vải #Trang #Trí #Tường #sản #phẩm #Trang #Trí #Căn #Phòng #không #thể #thiếu.

[vid_tags].

Vải treo tường Decor – sản phẩm Decor phòng không thể thiếu !.

tranh treo tường bằng vải.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button