VFX Tips & Tricks – What is Rotoscoping? | rotoscoping là gì | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm chủ đề rotoscoping là gì thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

VFX Tips & Tricks – What is Rotoscoping? | rotoscoping là gì.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://khunganhtreotuong.vn/ cung cấp tại đây nhé.

rotoscoping là gì và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Trong video ngắn này, tôi muốn nói về Rotoscoping – nó là gì, tại sao nó lại quan trọng và tại sao bạn muốn làm mọi thứ có thể để tránh phải làm điều đó. Nếu bạn có After Effects CS5, tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ Roto Brush cho công việc rotoscoping của mình. Tôi có một hướng dẫn cho công cụ Roto Brush ở đây: Bạn cũng có thể sử dụng các trình theo dõi nâng cao như Mocha (và Mocha AE) để quay vòng. Tôi hiện đang tạo một loạt bài hướng dẫn cho Mocha mà bạn có thể tìm thấy ở đây: Mọi thắc mắc, bình luận và phản hồi đều được chào đón 🙂 ————————– —- BÁNH RĂNG CỦA TÔI —————————— MÁY ẢNH CHÍNH – (Canon 5D Mark III) ỐNG KÍNH CHÍNH – (Canon EF 24-70mm II USM) MÁY ẢNH VLOGGING – (Canon G7X) RẺ HƠN NHƯNG TUYỆT VỜI – (Canon S120) DRONE 4K TỐT NHẤT – (DJI Mavic Pro) NÚT ĐỀ XUẤT – (DJI Fly More Combo) RẺ HƠN & NHỎ HƠN – (DJI Spark) ĐẦU GHI ÂM THANH – (Thu phóng H5) RẺ HƠN NHƯNG TUYỆT VỜI – (Thu phóng H2N) MIC SHOTGUN – (Thu phóng SGH-6) TRÊN MIC MÁY ẢNH – (Rode Videomic) TAI NGHE – (Audio Technica ATH-M50X) CHUYẾN ĐI DU LỊCH – (Manfrotto MKCOMPACTLT) —- ————————– PHẦN MỀM CỦA TÔI ———————- —– ——– ADOBE CREATIVE CLOUD – HITFILM PRO —————————— THEO DÕI TÔI ————————— YOUTUBE – FACEBOOK – TWITTER – INSTAGRAM – PATREON – GOOGLE PLUS —– —– ——————– KHUYẾN CÁO THÂN THIỆN ———————– —– – Một số liên kết trên là liên kết liên kết và tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua hàng thông qua chúng. Mặc dù vậy, bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào vì vậy nếu bạn muốn ủng hộ tôi, hãy cân nhắc sử dụng chúng 🙂 Cảm ơn bạn! Video & Âm nhạc – Bản quyền © 2016 SurfacedStudio.

See also  [ Image Trace PART 1 ] Bí kíp chuyển ảnh vẽ về dạng vector thành công trong illustrator | chuyển ảnh thành vector | Kiến thức học vẽ đẹp
See also  Hướng dẫn cách làm chữ bóng bay, Học photoshop cơ bản | font chữ 3d cho photoshop | Kiến thức học vẽ đẹp

VFX Tips & Tricks – What is Rotoscoping? và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

VFX Tips & Tricks - What is Rotoscoping?
VFX Tips & Tricks – What is Rotoscoping?

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

See also  Hiệu Ứng Hot Tiktok PARALLAX | Hướng Dẫn KineMaster Siêu Cấp Vip Pro | Quạ HD | parallax là gì | Kiến thức học vẽ đẹp

Với những Kiến thức về chủ đề rotoscoping là gì này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#VFX #Tips #amp #Tricks #Rotoscoping.

Rotoscoping,Visual Effects,Track Matte,Extract,VFX,Tutorial,How To,Instruction,Overview,Roto Brush Tool,Adobe,Mocha Planar Tracker,Surfaced Studio,Shutter Speed,Motion Blur,Clean Plate.

VFX Tips & Tricks – What is Rotoscoping?.

rotoscoping là gì.

Leave a Comment