"Vì một thế giới không Covid" – SP cuộc thi Lập trình Wecode 2020 – Thí sinh Phạm Gia Khánh Vy (HN) | wecode | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết wecode thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

"Vì một thế giới không Covid" – SP cuộc thi Lập trình Wecode 2020 – Thí sinh Phạm Gia Khánh Vy (HN) | wecode.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://khunganhtreotuong.vn/ cung cấp tại đây nhé.

wecode và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Trò chơi “Vì một thế giới không có Covid” là sản phẩm đạt giải Vô địch cuộc thi Wecode toàn quốc 2020 của thí sinh Phạm Gia Khánh Vy (thực hiện) sau khi tham gia Khóa học trực tuyến về Lập trình do Học viện STEM tổ chức. . Học viện STEM là chuỗi trung tâm của Công ty Cổ phần DTT-EDUSPEC hợp tác chiến lược với Đại học iCarnegie của Hoa Kỳ thuộc Đại học CMU về giáo dục STEM hàng đầu thế giới, cung cấp cho học viên các khóa học bổ sung. Những điều thú vị và bổ ích như robot gốc, Internet vạn vật hay khoa học máy tính STEM về lập trình game, ứng dụng điện thoại hay phim hoạt hình luôn thu hút niềm đam mê sáng tạo của các bạn nhỏ. Học viện STEM đã mang đến cơ hội học tập cho 60.000 học sinh tại 150 trường tiểu học và THCS, tổ chức thành công ngày hội Robothon và Wecode từ cấp thành phố đến cấp quốc tế cho học sinh nhiều tỉnh thành. thành phố. Hàng năm, DTT Eduspec tổ chức cuộc thi Robotics và lập trình máy tính cùng với các hoạt động Ngày hội Robothon và WECODE để học sinh có cơ hội khẳng định kết quả học tập, phát triển kỹ năng số bằng phương pháp giảng dạy. Giáo dục STEM, đồng thời giao lưu với các bạn trong nước và đại diện cho các đội tuyển học sinh Việt Nam xuất sắc nhất tham dự Ngày hội Robothon và Wecode quốc tế. Mỗi năm một chủ đề hướng nhận thức của cộng đồng đến các vấn đề thời sự như Internet vạn vật, Quản lý rác thải, Thành phố thông minh, Bảo tồn hệ sinh thái, Khám phá đại dương, Cách mạng y tế, v.v … Năm 2020, chủ đề cuộc thi “Vì một thế giới không có sự sống động ”đang là chủ đề nóng được cả thế giới quan tâm. Ngày hội Robothon và Wecode luôn định hướng cho học sinh về giá trị nhân văn trong cuộc sống, tư duy để đưa ra giải pháp và có trách nhiệm với các vấn đề toàn cầu. Trong 9 năm qua, Ngày hội Robothon và Wecode đã trở thành sân chơi thường niên bổ ích, trí tuệ dành cho học sinh Việt Nam và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. ————————————————– – ———————————– Thông tin chi tiết về các khóa học và đăng ký tại đây: ✔️ Robot Photon (4 – 12 tuổi): photon.hocvienstem.com ✔️ Lập trình (trên 7 tuổi): laptrinh.hocvienstem.com ✔️ Robotics (trên 6 tuổi): robot.hocvienstem.com ✔️ Internet of Things (11-15 tuổi): iot.hocvienstem.com 🌐 🌐 🏫Không. 18 lô C2 / NO KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ☎️ 0941 028 558

See also  จำใจขาย... เพื่อหาเงินเรียนต่อ - เล่าหนัง [สปอยหนัง]- เล่าหนัง [สปอยหนัง] | รูป จบ การ นํา เสนอ
See also  รักควรมีสองคน - เปากิ่งกาญจน์ Ft สแน็ก PTmusic [ COVER VERSION ] | คน มี ความ รัก มัก จะ

"Vì một thế giới không Covid" – SP cuộc thi Lập trình Wecode 2020 – Thí sinh Phạm Gia Khánh Vy (HN) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

"Vì một thế giới không Covid" - SP cuộc thi Lập trình Wecode 2020 - Thí sinh Phạm Gia Khánh Vy (HN)
"Vì một thế giới không Covid" – SP cuộc thi Lập trình Wecode 2020 – Thí sinh Phạm Gia Khánh Vy (HN)

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày ở đây.

See also  #SINGER ทำไมเปลี่ยนโมเดล รุกตลาดสินเชื่อ? | #ถามทันที | ซิ ง เก อร

Rất mong những Thông tin về chủ đề wecode này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#quotVì #một #thế #giới #không #Covidquot #cuộc #thi #Lập #trình #Wecode #Thí #sinh #Phạm #Gia #Khánh.

[vid_tags].

"Vì một thế giới không Covid" – SP cuộc thi Lập trình Wecode 2020 – Thí sinh Phạm Gia Khánh Vy (HN).

wecode.

Leave a Comment