Video này đang có 93892 view! Giới thiệu về sự hay ho của API! | api là | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết api là thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Video này đang có 93892 view! Giới thiệu về sự hay ho của API! | api là.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Khung ảnh treo tường cung cấp tại đây nhé.

api là và các bài viết liên quan đến từ khoá này.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sự bá đạo của API, ứng dụng của nó trong thực tế nhé: 3 Nhớ đăng ký kênh mình nhé: Kênh Mình Đi Code Walking là nơi mình chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình trong ngành lập trình. mà tôi đã đạt được trong quá trình làm việc của mình. Những kiến ​​thức này sẽ biến bạn từ một coder trở thành một nhà phát triển – một lập trình viên thực thụ. Nhớ ghé thăm và đăng ký kênh để xem những clip mới vào lúc 20h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần nhé! Ghé thăm tôi tại: Blog: Fanpage: ————————————- Nội dung trang trình bày Những gì điều tuyệt vời nhất mà nhà phát triển có thể làm với API giao diện lập trình ứng dụng? API là một “giao diện” giữa phần mềm và phần mềm. API là cách để phần mềm (hệ điều hành, ứng dụng, mô-đun trong hệ thống doanh nghiệp, v.v.) giao tiếp với nhau Ví dụ Hệ điều hành: API để đọc và ghi tệp, kết nối với internet Di động: API định vị, xem thời lượng pin, chơi music Web: API lấy dữ liệu từ Google Sheet, từ Facebook hoặc Youtube, lấy dữ liệu corona 69,96% ứng dụng được xây dựng trên API Tại sao sử dụng API? Giúp các ứng dụng giao tiếp với nhau Sử dụng các chức năng Đọc tệp, ghi tệp, định vị Không cần chạm trực tiếp vào mã hệ điều hành Trao đổi dữ liệu Lấy thông tin từ Facebook, Youtube, Google Không truy cập trực tiếp vào Cơ sở dữ liệu Bảo mật / Có thể tái sử dụng Sử dụng lại những gì người khác đã làm Chỉ cần ghi “ cái gì ”, không cần biết“ như thế nào ”Không có API, không có API phần mềm là khối xây dựng của một ứng dụng 69,96% ứng dụng chỉ là sự kết hợp của lắp ráp, sử dụng API Thông qua SDK (viết mã) hoặc SOAP, REST Cách sử dụng API Hai cách sử dụng phổ biến của ngôn ngữ / hệ điều hành API Cung cấp SDK được tạo sẵn = tập hợp các API Viết mã trực tiếp để gọi các API của hệ thống khác Có thể sử dụng SDK có sẵn Với các API RESTful, sử dụng Giao thức HTTP Truyền thông xã hội, Bản đồ, Dịch, API AI trong các API thực tế được sử dụng trong thực tế Các API phổ biến API Đồ thị Facebook Đăng nhập Google, Bản đồ Youtube Slack API Linkedin API hoặc Microsoft Cognition (Face Rec, OCR, Phân tích hình ảnh) Google Translate Unsplash (Hình ảnh có sẵn) Facebook Messeng er Bot Corona API.

See also  #Skyท้องฟ้า​มืดครึ้ม​นั่นคือหิมะ|senior sw | senior คือ
See also  กระเป๋าพกขวดน้ำ พกขวดน้ำแบบใหม่ ง่าย สะดวก | กระเป๋า แบบ ใหม่

Video này đang có 93892 view! Giới thiệu về sự hay ho của API! và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Video này đang có 93892 view! Giới thiệu về sự hay ho của API!
Video này đang có 93892 view! Giới thiệu về sự hay ho của API!

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

See also  【Official MV】นักรบมนตรา-เก่งธชย OST.หนุมานนักรบมนตรา Hanumaan the Mantra Warrior[Eng Sub] | ตรา เท่ ๆ

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề api là này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Video #này #đang #có #view #Giới #thiệu #về #sự #hay #của #API.

toidicodedao,programmer,developer,tôi đi code dao,lập trình,programming,vlog lập trình,blog lập trình,api,restful api,api là gì,nhập môn api,giới thiệu về api,restful api là gì,giới thiệu về restful api,ứng dụng của api,cách dùng api,api lập trình,lập trình api,hướng dẫn api,dùng api như thế nào,sdk,facebook api,cách dùng restful api,làm sao dùng api,làm sao sử dụng api,làm sao dùng restful api,nhập môn restful api,api phổ biến,microsoft api.

Video này đang có 93892 view! Giới thiệu về sự hay ho của API!.

api là.

32 thoughts on “Video này đang có 93892 view! Giới thiệu về sự hay ho của API! | api là | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

  1. Hay quá bạn, Cảm ơn bạn nhiều, Bạn có dạy làm web k ạ. Vì đang tập làm web băng wordpress, muốn lấy các chuong trình khuyến mãi cua shopee, có API là khong biết phải làm sao với nó, hí hí. Gà mờ cần đi học căn bản. Cảm ơn bạn

    Reply
  2. Ban đầu nghe giọng ông tôi thấy khó chịu lắm :))) nhưng càng coi tôi thấy kiến thức của ông hay nên tôi quên luôn cái giọng đó =))). Thanks ông vì clip này, bổ ích dã man

    Reply
  3. Em có thắc mắc là ng làm 1 cái API đầu tiên là họ kiếm tiền từ đâu nhờ API đó trong khi chung ta lại add source lại free và có khi chả tks :))))))))))

    Reply

Leave a Comment