VPBank – Hành trình 28 năm \”Vì một Việt Nam thịnh vượng\” | TVC 15s | tbank

VPBank – Hành trình 28 năm \”Vì một Việt Nam thịnh vượng\” | TVC 15s


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Trong suốt 28 năm đồng hành cùng khách hàng, điều trăn trở lớn nhất của VPBank là làm sao để mang lại sự thịnh vượng cho không chỉ mỗi khách hàng, các đối tác, các cổ đông và cho từng cán bộ nhân viên của ngân hàng.
Chúng tôi tự hào vì đã nỗ lực hết sức mình mang tới những sản phẩm, dịch vụ tài chính được thiết kế để phù hợp nhất với điều kiện thị trường và với từng nhóm khách hàng riêng biệt và đặc biệt là được cải tiến từng ngày.
Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập (12/8/199312/8/2021), VPBank xin dành lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý vị khách hàng, các đối tác, quý vị cổ động và toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang gắn bó, đồng hành và ủng hộ chúng tôi thời gian qua. Hàng ngàn giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước mà chúng tôi có được thời gian qua là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng và đóng góp của quý vị. Chúng tôi thực sự thấy biết ơn sự ghi nhận này!
Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để sứ mệnh “Vì một Việt Nam Thịnh Vượng” của mình sẽ sớm được hiện thực hóa và Việt Nam sẽ trở thành một dân tộc thịnh vượng toàn diện, cả về thể chất, tinh thần và tài chính.
Quý khách hàng vui lòng truy cập website https://www.vpbank.com.vn và fanpage https://www.facebook.com/VPBank để cập nhật thông tin.
Trân trọng cảm ơn
VPBank VimotVietNamThinhVuong

VPBank - Hành trình 28 năm \

Cách mở tài khoản ngân hàng OCB online – Nhận thưởng 100.000đ


READ  Best mutual fund Android app for sip monitor HD | my mutual fund android

Cách mở tài khoản ngân hàng OCB online Nhận thưởng 100.000đ
▶ Link tải OCB cho android: https://sonzim.com/ocba
▶ Link tải OCB cho iOS: https://sonzim.com/ocbi
▶ Link đăng ký OCB trên web (nhận 30k): https://sonzim.com/ocb30
OCB là ngân hàng Phương Đông, mình rất thích ngân hàng này ở chỗ đăng ký online trên app xong là có thể nhận tiền, chuyển khoản với hạn mức lên đến 50tr/ngày mà không cần phải ra quầy định danh.
Hiện tại có 2 cách đăng ký tài khoản OCB ứng với những quyền lợi khác, các bạn lựa chọn 1 trong 2 cách sao cho phù hợp nhé!
Cách 1: Tải ứng dụng để đăng ký tài khoản trên ứng dụng: Cách này thì đăng ký rất nhanh, không cần chờ ngân hàng liên hệ, đăng ký online xong là có thể giao dịch được ngay mà không cần ra quầy định danh, vẫn có thể nhận tiền và chuyển khoản với hạn mức 50tr/ngày. Sẽ được nhận phần thưởng 100.000đ, nhưng chỉ khi bạn nằm trong 6000 khách hàng đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình từ 23/04/2021 đến 15/07/2021 thì mới được nhận phần thưởng này.
Cách 2: Truy cập vào link giới thiệu và đăng ký ngay trên website : Với cách này thì các bạn chỉ nhận được thưởng 30.000đ, nhưng không kể số lượng khách hàng được nhận, và chương trình này thì kéo dài đến 30.09.2021, và rất có thể sẽ ra hạn thêm. Tuy nhiên cách 2 đăng ký sẽ khá mất thời gian, vì điền đầy đủ thông tin xong, các bạn cần đợi trong vòng 24h để ngân hàng gọi điện liên hệ các bạn để xác nhận thông tin, sau đó mới gửi mật khẩu và tên đăng nhập để các bạn đăng nhập. Và đăng ký online thành công, các bạn sẽ chưa thể giao dịch ngay, mà cần phải ra ngân hàng định danh tại quầy xong mới giao dịch được. Do vậy, những ai mà ở gần ngân hàng OCB thì mới nên sử dụng cách này nhé! Hiện OCB chỉ mới cho ở 1 vài tỉnh thôi.
CHO NÊN: Nếu bạn nào đăng ký sớm, vẫn còn cơ hội nhận thưởng 100k, hoặc đơn giản là chỉ muốn có tài khoản ngân hàng để mà giao dịch ngay, không cần phải ra quầy làm thủ tục, tiền thưởng không quan trọng thì các bạn chọn cách 1 là hợp lý nhất. Còn bạn nào đăng ký muộn, sợ hết cơ hội nhận thưởng 100k, và chấp nhận đăng ký mất thời gian 1 chút, ra được chi nhánh ngân hàng để nâng cấp tài khoản mới giao dịch được, thì các bạn có thể lựa chọn cách 2 nhận được phần quà 30.000đ nhé!
XEM THÊM CÁCH MỞ TÀI KHOẢN CÁC NGÂN HÀNG KHÁC:
▶ Cách mở tài khoản MBBank: https://youtu.be/SFy2ezMo_OA
▶ Cách mở tài khoản TPBank: https://youtu.be/BrLHXq5_a2g
▶ Cách mở tài khoản Vietcombank: https://youtu.be/ItvBvj9_rbY
▶ Cách mở tài khoản Vietinbank: https://youtu.be/FP8np7NCmjA
▶ Cách mở tài khoản BIDV: https://youtu.be/ns7nidHFzXA
▶ Cách mở tài khoản TNEX: https://youtu.be/GlMADBzr7M0
Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…
sonzim nganhang motaikhoannganhang
✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

READ  การสร้างตารางใน excel #สาระDEE | คํานวณมูลค่าหุ้น excel

©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Cách mở tài khoản ngân hàng OCB online - Nhận thưởng 100.000đ

VPBank – Những người hùng thầm lặng 24/7


Clip về “những người hùng thầm lặng” 24/7, những người đang nỗ lực mỗi ngày bằng sự thấu cảm và tận tụy với khách hàng, góp phần giúp VPBank tự hào trở thành “Ngân hàng có Dịch vụ Khách hàng tốt nhất Việt Nam”!

VPBank - Những người hùng thầm lặng 24/7

Cách kiếm tiền từ ứng dụng CAKE của VPBank – Nhận ngay 50.000đ


Cách kiếm tiền từ ứng dụng CAKE của VPBank Nhận ngay 50.000đ.
▶ Link tải CAKE: https://cakevn.onelink.me/HHDV/82c8e23f
(link độc quyền)
✔ Mã giới thiệu: 0968755839
CAKE là gì?
Cake là một ứng dụng ngân hàng số của VPBank, cho phép người dùng mở tài khoản online và sử dụng miễn phí: Không phí dịch vụ, không phí quản lý, không phí duy trì tài khoản, không phí chuyển tiền đến tất cả ngân hàng, không phí tin nhắn​.
Ngoài ra hiện tại Cake đang diễn ra chương trình ưu đãi rất hấp dẫn, giúp tất cả mọi người có thể kiếm tiền từ ứng dụng này, thông tin chương trình cụ thể như sau:
☕ THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Hiện tại đang diễn ra trong giai đoạn 4 (áp dụng từ ngày 19/08/2021 đến khi có thông báo mới): Với mỗi lượt giới thiệu được ghi nhận thành công, người giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền và người được giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền. Trong đó, người được giới thiệu phải thực hiện tải app Cake và mở tài khoản thành công bằng 1 cách duy nhất là click vào đường LINK ĐỘC QUYỀN bên trên và nhập MÃ GIỚI THIỆU khi đăng ký tài khoản.
Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng tải app bằng link trên đồng thời tạo tài khoản thành công kể từ ngày 19/08/2021.
✪ Quy định trả thưởng:
Vào 00:00 ngày thứ 6 mỗi tuần làm việc, Cake by VPBank sẽ tổng hợp danh sách khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng của chương trình để trả thưởng vào thứ 5 tuần làm việc sau đó. Thời gian để tiền được hoàn vào tài khoản dao động từ 01 (một) cho đến tối đa 7 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày giới thiệu được ghi nhận thành công.
Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…
sonzim kiemtienonline appkiemtien
✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

READ  💸 รีวิว 4 งานพาร์ทไทม์ยอดฮิต | รายได้ 1000 บาทต่อวัน!! ไม่โกหก ✨ | งาน กลางคืน ราย ได้ ดี

©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Cách kiếm tiền từ ứng dụng CAKE của VPBank - Nhận ngay 50.000đ

Mở tài khoản, nhận thẻ ATM ngay lập tức với TPBank Livebank


Mở tài khoản, nhận thẻ ATM ngay lập tức với TPBank Livebank
Chi tiết về video trong bài viết: https://tinhte.vn/threads/trainghiemmotaikhoantpbanktailivebankcotheatmngaylaptucbatcuthoidiemnao.2791456/
Trong khu vực: https://tinhte.vn/forums/dammaydichvutructuyen.460/
Website Tinh tế: http://www.tinhte.vn
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
Youtube: https://www.youtube.com/user/tinhtevideo
Google+: https://plus.google.com/+tinhte/posts
Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

Mở tài khoản, nhận thẻ ATM ngay lập tức với TPBank Livebank

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่MẸO HAY

Viết một bình luận